Hứa Minh Đạt, Cát Tường bênh vực cô gái muốn bạn trai cho tiền đầu tư ở show hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Cát Tường cùng diễn viên Hứa Minh Đạt có động thái nêu lên quan điểm cá nhân và bảo vệ nữ chính tham gia show hẹn hò đang là chủ đề được bàn tan xôn xao trên mạng xã hội. 

Cụ thể, xuất hiện trên chương trình “Ghép đôi thần tốc”, nữ chính Đoan Minh giới thiệu là một nhân viên văn phòng năm nay 26 tuổi. Cô cho biết đã trải qua 12 mối tình và luôn mong muốn người bạn trai tiếp theo phải có ngoại hình, nhiều tiền để cô thoải mái tiêu xài, đầu tư chứng khoán…

Gu bạn trai lý tưởng của cô gái khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đang “ảo tưởng”, đòi hỏi quá cao.

Hứa Minh Đạt, Cát Tường bênh vực cô gái muốn bạn trai cho tiền đầu tư ở show hẹn hò ảnh 1

Nữ chính Đoan Minh chia sẻ quan điểm chọn bạn trai gây tranh cãi.

Trước những tranh cãi trên mạng xã hội, 2 MC trực tiếp dẫn dắt chương trình là MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt đã cùng lên tiếng bảo vệ Đoan Minh.

Trên trang Facebook cá nhân, ông xã Lâm Vỹ Dạ viết: “Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài... Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó... Khi đến với chương trình họ thật sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả!”

Hứa Minh Đạt, Cát Tường bênh vực cô gái muốn bạn trai cho tiền đầu tư ở show hẹn hò ảnh 2

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực Đoan Minh.

Dưới bài đăng của nam diễn viên, nhiều bình luận trái chiều được đưa ra, có ý kiến cho rằng cộng đồng mạng đang quá khắt khe với Đoan Minh nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng do cô nói chuyện quá kém duyên nên mới bị chỉ trích: “Trong cuộc sống phải có người này người khác đúng không anh, sao bây giờ công đồng mạng lại sống quá gay gắt như vậy nhỉ? Cơ bản cũng chỉ là quan điểm sống của người khác hoặc đôi khi vì là tuổi trẻ chưa trải sự đời nói mà chưa suy nghĩ”, “Thật ra cô ấy mong muốn về mọi thứ chẳng có gì sai, chỉ là cách diễn đạt thôi”, “26 tuổi chứ có phải con bé 16 tuổi đâu. Tận 12 mối tình chứ đâu phải lần đầu yêu. Cuộc sống đôi khi phải biết mình là ai mình như thế nào và mình đang ở vị trí nào chứ”, “Em gái đó làm xấu mặt nữ giới nói chung anh ơi, quan điểm gì mà hở cái là yêu người khác, rồi giận thì chuyển khoản, rồi chỉ muốn nhận mà không muốn cho, đó là ích kỷ chứ ko phải cá tính”....

Hứa Minh Đạt, Cát Tường bênh vực cô gái muốn bạn trai cho tiền đầu tư ở show hẹn hò ảnh 3

Dưới bài đăng của Hứa Minh Đạt, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Thêm vào đó, là MC trực tiếp trò chuyện cùng Đoan Minh, chia sẻ cùng trang Yeah1, MC Cát Tường bày tỏ mỗi người đều có một quy chuẩn riêng, việc mong muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc cũng là bình thường, nhưng cách phát ngôn, nói năng ra sao để người ta cảm thấy quyết phục mới là quan trọng.

Cô chia sẻ: “Chuyện bạn gái đó bị khán giả phản ứng thì ban đầu tôi cũng không biết luôn, vì làm nhiều chương trình quá, sáng giờ rần rần trên mạng giờ mới nằm xem lại chương trình và đọc bình luận. Mọi người cũng thấy lý do tại sao cô gái ấy bị chỉ trích, là do lời nói có hơi quá một xíu.

Hứa Minh Đạt, Cát Tường bênh vực cô gái muốn bạn trai cho tiền đầu tư ở show hẹn hò ảnh 4

Cát Tường cho rằng Đoan Minh bị chỉ trích là do cách nói quá thẳng thắn.

Cát Tường nói thêm: "Mọi người cảm thấy nó trái với thuần phong mỹ tục của người phụ nữ Việt Nam, phải e thẹn, dịu dàng, nói chuyện từ tốn khiêm nhường, tế nhị 1 chút. Thật ra tôi nghĩ ở ngoài cuộc sống đôi lúc cũng có những cô gái như vậy, người ta có quyền muốn được bạn trai hoặc chồng chu cấp, chăm sóc. Chuyện đó cũng bình thường, nhưng đó là người kia chủ động hoặc tự ý.”

MỚI - NÓNG