Dàn sao 'Về nhà đi con' đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng nhân ngày đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bảo Thanh, Bảo Hân, Quang Anh... xót xa tưởng nhớ cố NSND Hoàng Dũng nhân kỷ niệm 2 năm đóng máy bộ phim "Về nhà đi con". 

Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Bảo Thanh đăng lại loạt khoảnh khắc kỉ niệm 2 năm đóng máy bộ phim “Về nhà đi con” kèm chia sẻ xúc động: "Hôm nay Facebook nhắc lại ngày này năm xưa - 19/6/2019 off đoàn Về Nhà Đi Con. Ngồi lướt lướt xem lại ảnh suýt khóc. Quãng thời gian đẹp tuyệt vời. Nhớ bố, bố Hoàng Dũng ơi".

Dàn sao 'Về nhà đi con' đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng nhân ngày đặc biệt ảnh 1

Bài đăng xúc động của Bảo Thanh trên trang cá nhân.

Dàn sao 'Về nhà đi con' đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng nhân ngày đặc biệt ảnh 2

Ngày này 2 năm trước, nghệ sĩ Hoàng Dũng và dàn sao "Về nhà đi con" cùng nhau hội ngộ ăn mừng bộ phim kết thúc thành công.

Dưới bài đăng của Bảo Thanh, nhiều thành viên của đoàn phim cũng không giấu được sự xúc động, diễn viên trẻ Quang Anh để lại bình luận: “Vừa vui vừa buồn bà ạ”, diễn viên Hà Hương chia sẻ: “Nhớ bố thật em ạ”, Diễn viên Ngân Quỳnh - người đóng vai vợ của cố NSND Hoàng Dũng bồi hồi: “Nhớ nhiều lắm”...

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng để lại bình luận nhớ thương NSND Hoàng Dũng: "Người đã ra đi mãi mãi để lại bao nhiêu tiếc nuối cho khán giả", "Chưa bao giờ nghĩ chú đã đi xa. Khi một ai nhắc mới nghĩ tới chuyện buồn này", "Thương bố Hoàng Dũng - Người phán xử"...

Dàn sao 'Về nhà đi con' đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng nhân ngày đặc biệt ảnh 3

Khán giả và đồng nghiệp xúc động tưởng nhớ cố NSND Hoàng Dũng.

Dàn sao 'Về nhà đi con' đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng nhân ngày đặc biệt ảnh 4

Là người có mối quan hệ vô cùng thân thiết và xem NSND Hoàng Dũng như người thầy trong nghề, Bảo Hân chia sẻ lại bài đăng của cố NSND Hoàng Dũng cùng dòng chia sẻ nghẹn ngào: "Nhớ về bố".

NSND Hoàng Dũng qua đời vào ngày 14/2/2021 sau thời gian dài âm thầm chiến đấu với bệnh tật. Lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng được rất nhiều diễn viên yêu mến, kính trọng, sự ra đi quá đột ngột của nam nghệ sĩ đã khiến rất nhiều sao Việt đau đớn, xót xa.

Dàn sao 'Về nhà đi con' đồng loạt tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng nhân ngày đặc biệt ảnh 5

"Về ngà đi con" là một trong những bộ phim thành công nhất của NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Phía sau nụ cười của anh Hai Cù Nèo

Phía sau nụ cười của anh Hai Cù Nèo

TPO - Lê Văn Nghĩa yêu Sài Gòn như kiểu của những “cao bồi già” yêu phố cổ Hà Nội. Mỗi ngóc ngách của Sài Gòn, mỗi hàng quán xưa cũ đều có thể là một đề tài ông nói mãi không chán, mãi không hết chuyện. 
Nhớ nhà văn Sơn Tùng…

Nhớ nhà văn Sơn Tùng…

TP - Nghe tin nhà văn Sơn Tùng mất, tôi vội gọi điện để chia buồn cùng gia đình ông. Ngồi lặng nhớ lại những lần đến nhà ông, lúc là đến thăm, lúc để lấy tư liệu viết bài…, tôi bất giác nghĩ tới câu nói của Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi nhận xét về ông: “Nhà văn Sơn Tùng là người có trí mệnh”.
Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?