Con trai cố NSND Hoàng Dũng 'cosplay' hình ảnh bố thời trẻ khiến NSND Trung Anh ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bức hình của Hoàng Dương – con trai cố NSND Hoàng Dũng đang gây “bão” trên mạng xã hội. Nhiều đồng nghiệp của “Người phán xử” bày tỏ sự kinh ngạc khi thấy hình ảnh này.

Mới đây, con trai cố NSND Hoàng Dũng - Hoàng Triều Dương đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh anh ngẫu hứng "cosplay" bố thời trẻ. Bức hình ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên nhiều hội nhóm lớn trên Facebook, khán giả phải trầm trồ nhận xét Hoàng Dương chuẩn "bản sao" của NSND Hoàng Dũng.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng 'cosplay' hình ảnh bố thời trẻ khiến NSND Trung Anh ngỡ ngàng ảnh 1

Đồng nghiệp thân thiết của “Người phán xử” là NSND Trung Anh phải kinh ngạc thốt lên: "Ôi, quá giống luôn Dương ơi". Lưu Duy Khánh – học trò cố nghệ sĩ và là bạn diễn đang đóng chung phim Phố Trong Làng với Hoàng Dương nhận xét: "Cũng bình thường, thế này chỉ được 99% thôi, sao y bản chính, giật cả mình, em ơi! Y hệt ba".

Hoàng Dương là con trai thứ của NSND Hoàng Dũng. Anh sinh năm 1999, vừa tốt nghiệp lớp Diễn viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Chàng trai trẻ nối nghiệp bố đi theo con đường nghệ thuật và sắp tới sẽ có vai diễn truyền hình đầu tay xuất hiện ở chặng cuối của Phố Trong Làng. Anh vào vai một chiến sĩ công an trẻ ở huyện, được điều chuyển xuống xã Tân Xuân để hỗ trợ Nam (Anh Tuấn), Đông (Đức Hiếu) và Hoàng (Duy Khánh).

Con trai cố NSND Hoàng Dũng 'cosplay' hình ảnh bố thời trẻ khiến NSND Trung Anh ngỡ ngàng ảnh 2
Con trai cố NSND Hoàng Dũng 'cosplay' hình ảnh bố thời trẻ khiến NSND Trung Anh ngỡ ngàng ảnh 3

Từng chia sẻ về cố NSND Hoàng Dũng, con trai “Người phán xử” tiết lộ: "Tôi vẫn hay đùa với mọi người, con của bố đương nhiên phải giống bố rồi. Nhưng thú thực, tôi thấy nhiều người bảo giống bố nhưng khi tôi ngồi xem ảnh lại không giống lắm. Có thể người ngoài sẽ dễ nhận ra hơn điều này.

Được giống bố, giống chất của bố gây dựng bao năm trong sự nghiệp, đó cũng là niềm hạnh phúc với tôi. Cũng có người hỏi tôi có áp lực không khi bị đem ra so sánh, tôi có thể tự tin trả lời là tôi không hề cảm thấy như vậy…

Bố như người lãnh tụ tinh thần giúp tôi có động lực làm được rất nhiều việc. Trước đây, sau mỗi buổi thi, buổi diễn của tôi, bố chỉ nói rất ngắn gọn là "được" hoặc “chưa được”. Từ đó, tôi biết mình cần phải thay đổi gì để làm tốt hơn cho những vai diễn sau này....".

MỚI - NÓNG