Có 45 kết quả :

Bà Hiền (NSND Lan Hương): Mẹ chồng gây phẫn nộ nhất màn ảnh Việt?

Bà Hiền (NSND Lan Hương): Mẹ chồng gây phẫn nộ nhất màn ảnh Việt?

TPO - Vai bà Hiền (NSND Lan Hương) dường như được cộng thêm rất nhiều yếu tố của các bà mẹ chồng tai quái trên màn ảnh Việt. Có ác cảm, coi thường con dâu đã đành, bà Hiền càng trở nên quá quắt và gây ức chế lên đến đỉnh điểm khi liên tiếp ép vợ chồng Đức-Khánh (Hồng Đăng-Lan Phương) bán nhà trả nợ thay chị.
NSND Trung Anh, NSƯT Thanh Quý: Ông bố, bà mẹ quốc dân của 'Thương ngày nắng về'

NSND Trung Anh, NSƯT Thanh Quý: Ông bố, bà mẹ quốc dân của 'Thương ngày nắng về'

TPO - NSƯT Thanh Quý và NSND Trung Anh từng đóng vợ chồng trong bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”. Sau gần 10 năm, hai nghệ sĩ tiếp tục gây ấn tượng với khán giả truyền hình trong “Thương ngày nắng về”. Lần này, dù đóng vai thông gia của nhau, NSND Trung Anh và NSƯT Thanh Quý đều được ưu ái gọi là ông bố- bà mẹ quốc dân.
 Võ Hoài Nam, NSND Thu Hà và nghệ sĩ Tú Oanh nằm trong số nghệ sĩ tái xuất ấn tượng sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh

Sự trỗi dậy của nghệ sĩ ở ẩn

TP - Dàn nghệ sĩ tên tuổi nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nay bỗng đổ bộ trở lại đầy lợi hại. Sự xuất hiện của họ chứng tỏ sức hút không thua kém dàn trai xinh, gái đẹp đang nổi.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.
Vai diễn mới mẻ trong vở “Bạch đàn liễu” giúp NSND Trung Anh đạt Huy chương Vàng. Ảnh: KỲ SƠN

NSND Trung Anh chờ 'đại dự án'

TP - Bất chấp nguy cơ lặp lại vai diễn nổi nhất trên truyền hình trong Về nhà đi con, NSND Trung Anh đang thay đàn anh vừa mất (NSND Hoàng Dũng), để hoàn thành bộ phim này.