'Đấu trí' tập 73: Hai ông trùm bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 73 phim "Đấu trí", nhiều khả năng Vũ (Thanh Sơn) tới kịp trước khi Đông (Chí Huy) bị ám sát. Ông Hùng (NSƯT Hồ Phong) cũng sa lưới. 

Vũ (Thanh Sơn) tức tốc tới chỗ Đông (Chí Huy) đang bị nhốt. Người của ông trùm trói Đông vào một khu nhà hoang, tròng sẵn dây thừng vào cổ. Tính mạng của Đông lần này nhờ cả vào các trinh sát đội 1 của Vũ. Khi Vũ vừa kịp chạy tới, chiếc ghế dưới chân Huy bị đá văng. Tính mạng của Đông "ngàn cân treo sợi tóc".

'Đấu trí' tập 73: Hai ông trùm bị bắt ảnh 1

Đông bị người của ông trùm thủ tiêu, bịt đầu mối. Ảnh: CMH.

Xe của ông Hùng (NSƯT Hồ Phong) do Nguyên (Anh Vũ) lái bất ngờ bị giữ lại kiểm tra. Cho là kiểm tra hành chính thông thường nên ông Hùng không quá lo lắng vì đã sắp xếp chu đáo. Ông Hùng dường như đang trên đường bỏ trốn.

Vừa xuống xe, Nguyên lập tức bị bắt. Ông Hùng cũng không thể trốn thoát. Trên xe lúc này lại có cả mẹ của Lam (Lương Thu Trang). Đến giờ mẹ Lam mới tỉnh ngộ và bàng hoàng biết được bộ mặt thật của người đàn ông sống cùng mình bao năm qua.

Trước đó, Lam có ý cảnh báo nhưng mẹ cô không nghe và tin tưởng ông Hùng tuyệt đối.

'Đấu trí' tập 73: Hai ông trùm bị bắt ảnh 2

Xe của Hùng "đơn" bị chặn lại. Ảnh: CMH.

'Đấu trí' tập 73: Hai ông trùm bị bắt ảnh 3

Đại tá Giang nhận cuộc gọi lạ từ một vị lãnh đạo ở trung ương. Ảnh: CMH.

Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nhận được cuộc gọi từ người tên Hữu, xưng là Hữu trên trung ương. Người này nói đã liên hệ mấy lần nhưng đại tá Giang không nghe máy. Ngay giữa cuộc họp, đại tá Giang bật loa ngoài để tất cả cùng nghe nội dung cuộc gọi.

Đại tá Giang tỏ ra khó xử khi nhận cuộc gọi này. Tập 73 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 31/10. Phim kết thúc ở tập 74.

MỚI - NÓNG