'Đấu trí' đóng máy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Đấu trí" khởi quay từ tháng 5 và đã chính thức đóng máy. Trong những tập gần cuối, danh tính của ông trùm và nội gián dần được hé lộ. 

Phim chính luận Đấu trí của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chính thức đóng máy ngày 14/10, sau gần nửa năm kể từ ngày khởi quay. Diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Liên) xác nhận thông tin này với Tiền Phong và cho biết phim chỉ còn vài tập nữa là kết thúc.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng đăng tải hình ảnh hậu trường của những ngày quay cuối.

'Đấu trí' đóng máy ảnh 1

Ngày quay cuối của Đấu trí. Ảnh: FBNV.

'Đấu trí' đóng máy ảnh 2

Diễn viên Quách Thu Phương hé lộ hình ảnh hậu trường. Ảnh: FBNV.

Ở những tập cuối, tình tiết phim gay cấn hơn với các dữ kiện về nhân vật ông trùm dần được hé lộ. Những sai phạm của doanh nghiệp, chính quyền liên quan đến TN Mobile khu sinh thái Hòa Đông cũng sẽ được đưa ra ánh sáng.

Đặc biệt, sự xuất hiện của đại tá Giang (NSND Trung Anh) ở Đông Bình cho thấy Cục C03 quyết tâm triệt phá nhóm lợi ích của Hoàng Đức (Vĩnh Xương).

Nhân vật nội gián trong hàng ngũ công an tỉnh cũng bị vạch trần. Trong tập 64, nhân vật này chụp trộm hồ sơ nội bộ để tuồn ra ngoài. Tuy nhiên, đây có thể là cái bẫy để tìm ra tay trong.

'Đấu trí' đóng máy ảnh 3

Ngoài ông trùm, khán giả đưa ra nhiều dự đoán về nhân vật nội gián. Ảnh: CMH.

Đấu trí lên sóng từ tháng 7. Phim mở đầu bằng cuộc chiến chống tham nhũng của vụ nâng giá sinh phẩm y tế, từ đó mở rộng ra những vụ án khác như buôn lậu điện thoại, khai thác khoáng sản trái phép... Các vụ án có sự móc nối tinh vi, do nhóm lợi ích giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương đứng sau thao túng.

Bộ phim quy tụ những gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ như NSND Trung Anh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, diễn viên Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Vĩnh Xương, Lương Thu Trang...

Đấu trí được nhiều thành viên trong ê-kíp nói vui là "một trong những bộ phim khó khăn nhất của VFC từ trước đến nay". Đây cũng là bộ phim truyền hình có số lượng diễn viên tham gia đông kỷ lục.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
TPO - “Chủ tọa kỳ họp đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành chịu trách nhiệm về lĩnh vực, ngành mình quản lý, trong báo cáo giải trình, tiếp thu, trả lời chất vấn,... cần đi thẳng vào trọng tâm, với tinh thần 'nói thẳng, nói thật' những vấn đề mà đại biểu và cử tri đặt ra", Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ Phạm Văn Hiểu nhấn mạnh.