‘Hành trình công lý’ tập 3: Phương (Hồng Diễm) bị nhân tình của chồng qua mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ những hình ảnh trong clip nhạy cảm của chồng, Phương (Hồng Diễm) nhận ra cô nhân tình của chồng không phải người lạ. Phương cảm thấy bực vì bị tình nhân của chồng qua mặt.

Trong tập 3 phim Hành trình công lý, sau khi xem kỹ clip nhạy cảm của chồng, Phương (Hồng Diễm) tâm sự với Nguyệt (Thu Quỳnh) rằng từng gặp cô nhân tình tại một bữa tiệc. Trong bữa tiệc, khi đón tiếp hai vợ chồng Phương, cô ta và Hoàng (Việt Anh) có những hành động mờ ám như nắm tay, “mắt qua mày lại”. Nhưng vì lòng tin chồng tuyệt đối Phương chọn bỏ qua, cũng vì thế mà cô bị chồng phản bội.

‘Hành trình công lý’ tập 3: Phương (Hồng Diễm) bị nhân tình của chồng qua mặt ảnh 1

Dù chứng kiến hành động mờ ám của Hoàng (Việt Anh) và nhân tình nhưng Phương (Hồng Diễm) chọn tin tưởng chồng. Ảnh: CMH.

Dù Nguyệt phân tích việc này có vẻ “bất ổn”, nhưng Phương không nguôi ngoai. Cô càng đau khổ hơn bởi hình ảnh trong clip hoàn toàn chân thật, không qua chỉnh sửa, cắt ghép. Đối với Phương sự thật chỉ có một là chồng cô đã ân ái với cô gái trẻ và đẹp hơn mình.

‘Hành trình công lý’ tập 3: Phương (Hồng Diễm) bị nhân tình của chồng qua mặt ảnh 2

Phương (Hồng Diễm) đau khổ khi chồng ngoại tình. Ảnh: CMH.

Biết việc làm đáng xấu hổ của con trai, bà Giang (NSND Như Quỳnh) gọi Hoàng về để dạy bảo. Bà khen con dâu tần tảo hy sinh cho gia đình, chăm lo con cái để Hoàng chuyên tâm phát triển sự nghiệp. “Bây giờ anh gây chuyện như thế này thì sự nghiệp anh sẽ như thế nào, gia đình anh ra sao”, bà Giang hỏi.

Hoàng lựa lời nói rõ sự thật với mẹ rằng anh đang tìm cách xử lý, nhưng điều quan trọng là anh không biết tung tích của nhân tình. “Mấy ngày tới mà không tìm được cô ta có lẽ con sẽ mất tất”, Hoàng bộc bạch.

‘Hành trình công lý’ tập 3: Phương (Hồng Diễm) bị nhân tình của chồng qua mặt ảnh 3

Bà Giang (NSND Như Quỳnh) dạy bảo Hoàng (Việt Anh). Ảnh: CMH.

Bà Giang tức giận mắng Hoàng dù anh có tìm được cô ta cũng muộn màng. Bà sợ con trai mất tất cả vì clip tràn lan trên mạng. Vì thế, việc quan trọng nhất với Hoàng bây giờ là phải quan tâm đến tâm trạng, suy nghĩ của vợ con.

Nguyên nhân khiến đôi vợ chồng Cường (Doãn Quốc Đam) xích mích dần được hé lộ. Tập 3 phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 12/10.

MỚI - NÓNG
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn
TPO - Hai ngày qua, dư luận ở tỉnh Lạng Sơn xôn xao dư luận trước thông tin cho rằng xuất hiện các mẫu kẹo chứa chất ma túy bày bán trước cổng các trường học ở địa bàn. Ngay lập tức công an đã vào cuộc, kiểm tra, kết quả giám định xác định các mẫu kẹo không chứa chất ma túy như tin đồn.