‘Hành trình công lý’ tập 2: Hoàng (Việt Anh) lộ clip nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Biến cố ập đến với Phương (Hồng Diễm) khi clip Hoàng (Việt Anh) qua đêm với nhân tình bị phát tán trên mạng xã hội.

Trong tập 2 phim Hành trình công lý, sau khi qua đêm với nhân tình, Hoàng (Việt Anh) luôn lo lắng, bồn chồn không yên. Phương (Hồng Diễm) phát hiện chồng không ổn sau chuyến công tác. Cô quan tâm hỏi thăm chồng liệu anh gặp chuyện nào đó bất ổn. Hoàng thừa nhận mình đang gặp rắc rối nhỏ và rắc rối này không ảnh hưởng nhiều đến anh.

‘Hành trình công lý’ tập 2: Hoàng (Việt Anh) lộ clip nhạy cảm ảnh 1

Phương (Hồng Diễm) an ủi Hoàng (Việt Anh) khi thấy anh luôn lo lắng sau chuyến công tác. Ảnh: CMH.

Tuy nhiên, ở bên nhau nhiều năm nên Phương hiểu rắc rối Hoàng đang gặp phải không nhỏ. Hoàng không muốn nói tiếp vấn đề này. Phương chỉ có thể động viên chồng. Cô nói rằng chuyện công việc không dám tham gia, nhưng nếu có khó khăn hay buồn bực gì, Hoàng có thể chia sẻ với vợ.

Hùng (Hà Việt Dũng) khuyên Nguyệt (Thu Quỳnh) không nên gay gắt với mẹ vì bà quá mong có cháu bế. Nguyệt tâm sự mình hiểu mong muốn của mẹ nhưng có em bé không phải chuyện dễ dàng. Nguyệt mong bà thông cảm để cô có tâm lý thoải mái thay vì gây áp lực.

“Hay là em cho anh lấy vợ mới. Có khi anh lấy vợ mới lại ba năm hai đứa”, Nguyệt thử lòng Hùng. Không ngờ Hùng lại vờ tỏ ra hào hứng làm Nguyệt tức tối bỏ luôn bữa cơm tối.

‘Hành trình công lý’ tập 2: Hoàng (Việt Anh) lộ clip nhạy cảm ảnh 2

Hai vợ chồng Hùng (Hà Việt Dũng) - Nguyệt (Thu Quỳnh) tâm sự trong bữa cơm. Ảnh: CMH.

Phương gọi rủ bạn thân là Nguyệt (Thu Quỳnh) qua nhà chơi. Phương sấp ngửa cơm nước, sẵn kho nồi cá theo sở thích của chồng và chia bớt cho bạn thân. Nguyệt nổi giận mắng Phương lúc nào cũng chỉ có chồng, trong khi Hoàng không đối xử tử tế với Phương. “Mày lên mạng mà xem đi, ông ấy ngủ với gái có cả clip sex kia kìa”, Nguyệt bức xúc nói.

‘Hành trình công lý’ tập 2: Hoàng (Việt Anh) lộ clip nhạy cảm ảnh 3

Phương (Hồng Diễm) thấy clip nóng của chồng trên mạng. Ảnh: CMH.

Nghe vậy, Phương vội vàng vào xem. Cô không dám tin vào mắt mình vì luôn tin tưởng Hoàng là người chồng thương yêu vợ con hết mực. Tập 2 bộ phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 11/10.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.