'Đấu trí' tập 61: Vũ (Thanh Sơn) bị nghi chạy án

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi anh trai bị bắt vì tráo đổi vật tư xây dựng, Vũ (Thanh Sơn) nhận quyết định tạm đình chỉ công tác vì nghi ngờ có dấu hiệu chạy án. Mọi hồ sơ liên quan đến vụ buôn lậu của TN Mobile phải chuyển lại cho Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang). 

Đại tá Việt (NSƯT Tạ Minh Thảo) thông báo Vũ (Thanh Sơn) bị đình chỉ công tác trong thời gian chờ làm rõ hành vi liên quan đến chạy án, tráo đổi vật tư xây dựng của anh rể. Quyết định này được Ban Thường vụ Đảng ủy công an tỉnh Đông Bình thông qua.

Trước đó, Lê Quang Thạo (Danh Thái) đã gửi đơn tố cáo Vũ nhận hối lộ để "đổi trắng thay đen". Tên này cũng chỉ đạo anh rể Vũ trong vụ tráo đổi vật tư ở kho.

'Đấu trí' tập 61: Vũ (Thanh Sơn) bị nghi chạy án ảnh 1

Vũ bị đình chỉ công tác. Ảnh: CMH.

Vũ phải bàn giao toàn bộ hồ sơ, tài liệu liên quan đến TN Mobile cho Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang). Thượng tá Bàng tỏ ra hài lòng với quyết định của cấp trên sau nhiều lần muốn ngăn cản Đội 1 của Vũ điều tra mở rộng vụ buôn lậu của Thịnh Gia và TN Mobile.

Vũ muốn giữ bí mật chuyện đình chỉ công tác với Lam (Lương Thu Trang) vì không muốn bạn gái lo lắng. Tuy nhiên, mẹ Vũ không đồng tình vì cho rằng Lam là vợ tương lai của Vũ nên cần phải biết chuyện hệ trọng này.

'Đấu trí' tập 61: Vũ (Thanh Sơn) bị nghi chạy án ảnh 2

Mẹ Vũ lo lắng vì cả hai con vướng vào rắc rối. Ảnh: CMH.

"Con tận tâm tận lực như thế, họ có ghi nhận đâu... Đã thế nhận chuyện này, con nghỉ luôn đi", bà Hạnh (Tú Oanh) lo lắng. Mẹ Vũ cho rằng khi con rể gặp chuyện, bà thông gia chắc chắn trút giận lên con gái mình. Hoa (Diễm Hương) vốn không được nhà chồng coi trọng, nay càng thêm khổ sở khi chồng bị bắt.

Hoàng Đức (Vĩnh Xương) lại gặp mâu thuẫn với các chủ đầu tư về dự án khu sinh thái Hòa Đông. Đức bị tố là âm mưu ôm trọn dự án vì có "của chìm, của nổi".

'Đấu trí' tập 61: Vũ (Thanh Sơn) bị nghi chạy án ảnh 3

Đức cảnh cáo tay chân của ông trùm. Ảnh: CMH.

Bị cảnh cáo, Hoàng Đức không ngại đối đầu với người được mệnh danh là ông trùm. "Tôi không có thời gian đùa với các anh. Về nói với boss (ông trùm), của chung của riêng tôi phân chia sòng phẳng. Muốn nói gì, nói trực tiếp với tôi", Hoàng Đức ra lệnh.

Theo lời Đức, ông trùm thực chất chỉ là tay cò dự án có quan hệ với quan chức. Đức dựa vào mối quan hệ của người này để tìm kiếm chỗ đứng ở tỉnh, đưa doanh nghiệp của anh ta trở thành doanh nghiệp có vốn nhà nước lớn mạnh ở tỉnh.

Tập 61 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 11/10.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.