'Đấu trí' tập 60: Ông trùm thực chất chỉ là cò đất

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 60 "Đấu trí", Hoàng Đức (Vĩnh Xương) tiết lộ với vợ về thân thế của người được gọi là ông trùm. Người này hóa ra không phải là một đại gia hay quan chức cấp cao. 

Sau khi tiết lộ nhiều thông tin quan trọng cho Vũ (Thanh Sơn), Đông (Chí Huy) có thể lường trước được hậu quả nếu mọi chuyện bị lộ ra ngoài. Đông đang giữ ảnh chụp hợp đồng nhập khẩu linh kiện điện tử. Thông qua bản hợp đồng này, hàng chục nghìn chiếc điện thoại được đưa về Đông Bình mỗi năm.

"Nếu không bắt được Thịnh đầu bạc, tôi đố các anh có được những thứ này. Những thông tin này các anh có thể kiểm chứng, bởi rất có thể nó là giả. Tôi cũng không biết thế nào được", Đông lấp lửng khi tiết lộ hợp đồng cho Vũ.

'Đấu trí' tập 60: Ông trùm thực chất chỉ là cò đất ảnh 1

Đông tiết lộ hợp đồng nhập khẩu linh kiện điện tử với Vũ. Ảnh: CMH.

Hoàng Đức (Vĩnh Xương) tiết lộ với vợ nhân vật được gọi là ông chủ thực chất chỉ là một tay cò dự án. Tên này có quan hệ với quan chức và là người đem lại cho Đức nhiều lợi ích, đảm bảo cho Đức thăng tiến. "Thế mạnh của anh không phải kinh doanh mà là quản lý. Anh muốn nắm trong tay nguồn lực lớn...", Đức nói.

Tham vọng của Hoàng Đức là biến Thành Đông trở thành công ty có nguồn vốn nhà nước mạnh mẽ nhất, sở hữu nhiều công trình quan trọng và tham gia sâu vào quá trình hoạch định chiến lược của tỉnh. Việc được chủ tịch Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) ưu ái mới chỉ là khởi đầu nhỏ trong tham vọng của Đức.

'Đấu trí' tập 60: Ông trùm thực chất chỉ là cò đất ảnh 2

Tham vọng của Hoàng Đức là một chỗ đứng trong chính quyền tỉnh. Ảnh: CMH.

Trong tập 60, Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang) bất ngờ khi Đội 1 của Vũ vẫn nắm hồ sơ vụ buôn lậu của Thịnh Gia. Vũ muốn xem thêm các tài liệu liên quan đến công ty Thái Lai để làm rõ mối liên kết giữa Thái Lai với Thịnh Gia và TN Mobile.

'Đấu trí' tập 60: Ông trùm thực chất chỉ là cò đất ảnh 3

Thượng tá Văn Bàng không muốn Vũ điều tra về TN Mobile và Thịnh đầu bạc. Ảnh: CMH.

Thượng tá Bàng không đồng tình với việc điều tra dàn trải. Trong khi Thịnh vẫn đang trốn truy nã, vụ án đang tạm đình chỉ điều tra. Thái độ của Văn Bàng với vụ án buôn lậu điện thoại rất lạ. Nhân vật này trước đó cũng nhiều lần gây khó dễ cho đội của Vũ trong quá trình điều tra án.

Tập 60 Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 10/10.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh thấp hoạt động nên khoảng từ đêm 11 đến ngày 13/12, khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Trung Quốc giảm phí visa cho khách Việt Nam
Trung Quốc giảm phí visa cho khách Việt Nam
TPO - Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đã ra thông báo về quyết định giảm 25% lệ phí xin thị thực (visa) Trung Quốc từ 11/12, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng du khách và thúc đẩy quan hệ giữa hai quốc gia.