Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ có show diễn đầu tiên nhờ sự 'mai mối' của Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ chính Phi Nhung là người 'mai mối', giúp cô có được show diễn và những khoản cát-xê đầu tiên. Minh Tuyết cũng khẳng định Phi Nhung là người có trái tim đơn thuần, không toan tính.

Sau hơn một tháng chống chọi với COVID-19, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào trưa 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Mới đây, khi chia sẻ về những kỉ niệm bên người đồng nghiệp, ca sĩ Minh Tuyết đã bất ngờ tiết lộ chính Phi Nhung là người "mai mối", giúp đỡ cô trong show diễn đầu tiên.

Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ có show diễn đầu tiên nhờ sự 'mai mối' của Phi Nhung ảnh 1

Minh Tuyết và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết.

Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ có show diễn đầu tiên nhờ sự 'mai mối' của Phi Nhung ảnh 2

Ca sĩ Minh Tuyết đăng tải hình ảnh Phi Nhung và kể lại kỉ niệm vui của cả hai.

Em gái Cẩm Ly nói về kỉ niệm đứng chung sân khấu với ca sĩ Phi Nhung: "Có ai biết rằng, chiếc show, tiền show đầu tiên Minh Tuyết kiếm được chính là nhờ sự mai mối của bà chị Phi Nhung... Đến ngày show cô ấy còn làm cho tôi một trận ngỡ ngàng.

Nhung rủ tôi hát song ca, tôi vui vẻ nhận lời. Hăng hái lắm đợi chờ tiết mục đặc biệt này. Cuối cùng rồi nàng cũng gọi tên tôi lên sân khấu. Tưởng đâu sẽ cùng hát cùng diễn say sưa với nàng. Ai dè mạnh mình mình hát, mạnh nàng nàng hát, vì nàng đã quên mất sự hiện diện của tôi chỉ bởi khán giả quá cuồng nhiệt với nàng (vì thời ấy Phi Nhung hot lắm)..."

Sau khi kể lại hàng loạt kỉ niệm "dở khóc dở cười" với sự nhiệt tình của Phi Nhung, Minh Tuyết từng hài hước tuyên bố sẽ không hát chung với đàn chị nữa. Tuy nhiên trong bài đăng trên trang cá nhân, nữ ca sĩ nghẹn ngào mong một lần được song ca cùng Phi Nhung.

Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ có show diễn đầu tiên nhờ sự 'mai mối' của Phi Nhung ảnh 3

Minh Tuyết cho biết Phi Nhung có tính cách vô tư, đơn thuần.

Chia sẻ về người chị thân thiết, Minh Tuyết khẳng định Phi Nhung là người "thích thì làm, thích thì nói, không suy nghĩ nhiều, không toan tính nhiều". Minh Tuyết cho biết người đồng nghiệp của mình dễ làm người khác thương nhưng cũng dễ làm người khác buồn và giận, vì Phi Nhung có một trái tim đơn thuần, một trái tim "lành".

Phi Nhung - Minh Tuyết có mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Cả hai cùng hoạt động âm nhạc tại hải ngoại nên có rất nhiều kỷ niệm chung.

Khi nghe tin giọng ca Bông điên điển mắc COVID-19, Minh Tuyết mới đầu còn nghĩ đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Sau khi biết bệnh tình Phi Nhung trở nặng, nữ ca sĩ sinh năm 1976 lên tiếng kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho đàn chị.

MỚI - NÓNG