Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Các con nuôi của em đã có chị lo'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Là người chị em thân thiết của Phi Nhung từ ngày đầu đi hát, Trizzie Phương Trinh vừa có những chia sẻ xúc động về đàn em vừa ra đi vì COVID-19.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn một tháng điều trị COVID-19 khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ vô cùng thương tiếc, xót xa. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho các con nuôi của Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ qua đời.

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã viết những lời xúc động để tiễn biệt người em thân thiết trên trang cá nhân, đồng thời nhắn nhủ 'Các con nuôi của em đã có chị lo'.

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Các con nuôi của em đã có chị lo' ảnh 1

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau một hơn tháng điều trị COVID-19.

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Các con nuôi của em đã có chị lo' ảnh 2

Chia sẻ của vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều sau khi Phi Nhung qua đời.

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Các con nuôi của em đã có chị lo' ảnh 3

Phi Nhung từng ở bên Trizze Phương Trinh khi bố của nữ ca sĩ qua đời.

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào viết trên trang cá nhân: "Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi. Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em...."

Nữ ca sĩ hải ngoại cũng xác nhận sẽ lo cho các con nuôi của người em thân thiết. Còn Wendy - con gái ruột của Phi Nhung luôn được bà ngoại và những người thân trong gia đình chăm sóc, che chở.

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Các con nuôi của em đã có chị lo' ảnh 4

Các con nuôi của Phi Nhung sẽ được Trizzie Phương Trinh hỗ trợ chăm sóc.

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Các con nuôi của em đã có chị lo' ảnh 5

Giọng ca Áo mới Cà Mau từng chia sẻ nhiều kỷ niệm bên các con.

Thông tin Trizzie Phương Trinh chia sẻ nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Ngoài con gái ruột Wendy đang sống ở Mỹ, Phi Nhung có 23 người con nuôi, một số sống cùng nhà với cô, số còn lại sống ở chùa Phước Lạc, tỉnh Bình Phước.

Trong thời gian ca sĩ Phi Nhung đang điều trị COVID-19, Trizzie Phương Trinh cũng thực hiện hành trình từ thiện với danh nghĩa đàn em. Những chiếc xe cứu trợ mang tên “Phi Nhung - hành trình không gục ngã” đã đưa nhu yếu phẩm đến bà con và các mái ấm tình thương ở xa trung tâm thành phố.

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Các con nuôi của em đã có chị lo' ảnh 6
Trizzie Phương Trinh làm từ thiện dưới tên của Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ trước đó Phi Nhung quyết định ở lại Việt Nam chứ không vội vàng về Mỹ vì muốn thực hiện việc thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Cả hai từng lên kế hoạch sẽ gây quỹ để ủng hộ tiền mua máy thở cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

MỚI - NÓNG