Xót xa xem lại bài đăng cuối của Phi Nhung: Xin lỗi khán giả và hẹn ngày tái ngộ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước khi nhập viện điều trị COVID-19, ca sĩ Phi Nhung đã có bài đăng cáo lỗi với khán giả vì buộc phải hoãn lại một số dự định nghệ thuật và hẹn ngày tái ngộ sớm nhất. 

Sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào lúc 11h57p ngày 28/9, hưởng dương 49 tuổi.

Trong thời gian nữ ca sĩ nằm viện, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại lời động viên, nhắn nhủ phía dưới những bài đăng cũ của Phi Nhung, cầu mong giọng ca Áo mới Cà Mau sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Xót xa xem lại bài đăng cuối của Phi Nhung: Xin lỗi khán giả và hẹn ngày tái ngộ ảnh 1

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Khi tìm lại bài đăng cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi qua đời, nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa với những lời xin lỗi và còn hẹn ngày tái ngộ của Phi Nhung.

Theo đó, tối ngày 22/8, Phi Nhung đã chia sẻ lại bài viết ghi lại hình ảnh đi làm từ thiện, cho biết mình có tiếp xúc với một vài F0 và đang thực hiện cách ly. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Phi Nhung xin cáo lỗi với khán giả Thúy Nga và khán giả hải ngoại lần này. Kính mong mọi người thông cảm. Vì thời điểm này, Nhung hiểu rõ hơn ai hết sức khoẻ là của chung chứ không còn của riêng nữa. Nhung muốn được hát cho mọi người lắm nhưng không dám đi đâu hết. Phi Nhung chúc cả nhà nhiều sức khoẻ và bình an, hẹn tái ngộ một ngày gần nhất...".

Đó cũng là những lời chia sẻ cuối cùng của nữ ca sĩ trên mạng xã hội trước khi ra đi.

Xót xa xem lại bài đăng cuối của Phi Nhung: Xin lỗi khán giả và hẹn ngày tái ngộ ảnh 2

Bài đăng cuối cùng của Phi Nhung trên mạng xã hội.

Xót xa xem lại bài đăng cuối của Phi Nhung: Xin lỗi khán giả và hẹn ngày tái ngộ ảnh 3

Phi Nhung đồng hành cùng bếp ăn từ thiện.

Ca sĩ Phi Nhung đã lên kế hoạch để quay trở lại Mỹ vào tháng 7 năm nay và dự định tham gia một show diễn vào ngày 22/8.

Trước khi về Mỹ, nữ ca sĩ sinh năm 1972 tích cực đồng hành cùng bếp ăn tình thương, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi, đồng thời lên kế hoạch quyên góp máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị COVID-19.

Sau khi tiếp xúc với một số F0 trong quá trình làm từ thiện và nhận kết quả mắc COVID-19, Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Đến tối 26/8, nữ ca sĩ phải chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy vì bệnh chuyển biến nặng.

Theo hồ sơ bệnh án, Phi Nhung được chẩn đoán gặp biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, suy đa tạng…

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.