MC Diệp Chi viết 'tâm thư' chia tay ‘Đường lên đỉnh Olympia’ sau 5 năm gắn bó

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi nói lời chia tay hành trình 5 năm gắn bó với "Đường lên đỉnh Olympia", MC Diệp Chi khẳng định người thay thế mình là Khánh Vy sẽ "mang đến luồng gió mới" cho chương trình. 

BTV Diệp Chi - gương mặt MC quen thuộc của "Đường lên đỉnh Olympia" trong suốt nhiều năm qua đã chính thức nói lời chia tay với chương trình. Người thay thế vị trí của Diệp Chi là hotgirl "nói 7 thứ tiếng" Khánh Vy.

Trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi cho biết cô đã nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ từ khán giả hâm mộ và coi đó là "tài sản" lớn nhất sau nhiều năm làm truyền hình.

MC Diệp Chi viết 'tâm thư' chia tay ‘Đường lên đỉnh Olympia’ sau 5 năm gắn bó ảnh 1

MC Diệp Chi chia tay "Đường lên đỉnh Olympia".

MC Diệp Chi viết 'tâm thư' chia tay ‘Đường lên đỉnh Olympia’ sau 5 năm gắn bó ảnh 2

"Hotgirl học giỏi" Khánh Vy là người thay thế vị trí của BTV Diệp Chi.

MC quen thuộc của "Đường lên đỉnh Olympia" tiết lộ: "Nhớ về Olympia là nhớ về những tháng ngày rất đẹp, khi mình cùng Huy được gặp gỡ và đi chung chặng đường “leo núi” với nhiều bạn trẻ đáng yêu và thông thái. Bọn mình cũng vui, buồn, căng thẳng, âu lo và sung sướng vỡ oà cùng các bạn. Thật hạnh phúc khi được đứng đó, vừa đưa tới thử thách lại vừa là chỗ dựa, động viên, ủi an các bạn như những người anh, người chị trong nhà. Cứ thế, mỗi chương trình là một hành trình cảm xúc chưa bao giờ lặp lại, là tạc vào tim bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ với các anh chị em đồng nghiệp thân yêu...

Nhắc đến người sẽ thay thế vị trí mà mình để lại, Diệp Chi bày tỏ sự tin tưởng và sức trẻ và khả năng của Khánh Vy - người đồng nghiệp và cũng là đồng hương của cô. "Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu, được đối đãi ấm áp như tình thân. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với mình. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của “Đường lên đỉnh Olympia....

Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng" - Diệp Chi khẳng định.

MC Diệp Chi viết 'tâm thư' chia tay ‘Đường lên đỉnh Olympia’ sau 5 năm gắn bó ảnh 3

Nữ MC 8x gửi lời chia tay xúc động với chương trình mà mình gắn bó suốt nhiều năm.

MC Diệp Chi viết 'tâm thư' chia tay ‘Đường lên đỉnh Olympia’ sau 5 năm gắn bó ảnh 4

BTV Diệp Chi chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả nhờ lối dẫn thông minh, gần gũi.

Nữ MC cũng gửi lời cảm ơn khán giả và mong mọi người sẽ ủng hộ hành trình mới của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22. Hiện tại, BTV Diệp Chi vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình với những vai trò khác nhau, như MC, phụ trách sản xuất,... cho các chương trình truyền hình của VTV.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.