Bé trai 2 tuổi hát 'Mưa chiều miền Trung' xôn xao dân mạng

Bé trai 2 tuổi hát 'Mưa chiều miền Trung' xôn xao dân mạng
TPO - Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip một bé trai 2 tuổi quê Nghệ An hát bài “Mưa chiều miền Trung” gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng, bé trai là ca sỹ tương lai.

Bé trai trong clip “Mưa chiều miền Trung” gây sốt cộng đồng mạng được xác định là Hà Quang Dũng (SN 2016), trú tại xóm 13, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An). Ngay khi clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã có hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Trong clip, Quang Dũng ngồi chơi và hát rất tự nhiên bài “Mưa chiều miền Trung”. Trong khi hát, Dũng thể hiện điệu bộ, say mê, ngân nga rất dễ thương.

Theo anh Hà Quang Hợp (34 tuổi, bố của Quang Dũng) cho biết, đoạn clip trên được một người anh em trong họ quay lúc đến chơi nhà và đưa lên mạng cho vui. Nào biết lại gây “bão mạng” như vậy. Hàng ngày, bé thường thích xem các chương trình ca nhạc trên tivi, điện thoại. Mỗi lần nghe hát, cháu chăm chú theo dõi và hát theo rất nhanh. Cháu chưa đi nhà trẻ nhưng đã thuộc khá nhiều bài hát.

MỚI - NÓNG
Các chốt kiểm soát dựng khắp các tuyến đường ở Đồng Nai, nông sản khó vận chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh: Mạnh Thắng
Doanh nghiệp khó tiêu thụ nông sản cho dân
TP - Mong mỏi lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là Chính phủ và các bộ, ngành cần tập trung hỗ trợ gấp khâu lưu thông. Đặc biệt, DN mong được xem xét hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển như phí BOT, cầu đường bộ, thuế, vay vốn.

Có thể bạn quan tâm