Phi Nhung chấp nhận bị... chửi, dùng thuốc an thần khi làm giám khảo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ ca sĩ bolero cũng tiết lộ bản thân chịu nhiều áp lực đến nỗi phải dùng thuốc an thần khi làm giám khảo.

Chương trình Solo Cùng Bolero mùa 7 vừa giới thiệu bộ 3 giám khảo là NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Phi Nhung chấp nhận bị... chửi, dùng thuốc an thần khi làm giám khảo ảnh 1

Bộ ba giám khảo của Solo cùng bolero mùa 7

Quay trở lại sau 1 năm, cuộc thi có những thay đổi nhất định trong khâu tổ chức nhằm bắt kịp xu hướng và tình hình chung của xã hội. Đặc biệt đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi tổ chức tuyển sinh online và đã thu hút hơn 4000 bài dự thi trong thời gian ngắn.

Đại diện nhà sản xuất - NSƯT Vũ Thành Vinh đã trao cúp vinh danh những đóng góp của ca sĩ Phi Nhung trong suốt 7 mùa Solo Cùng Bolero.

Bất ngờ trước niềm vinh dự lớn trong suốt gần 30 năm đi hát, giọng ca Bông điên điển bật khóc chia sẻ: “Tôi không biết nói gì hết vì vẫn đang trong trạng thái sung sướng. Tôi rất xúc động và không nghĩ rằng mình sẽ nhận được một chiếc cúp này. Đây là cả một công trình tôi đi hát từ 21 tuổi đến nay”.

Phi Nhung chấp nhận bị... chửi, dùng thuốc an thần khi làm giám khảo ảnh 2

Phi Nhung xúc động khi nhận cúp vinh danh từ chương trình.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân chịu nhiều áp lực đến nỗi phải dùng thuốc an thần khi làm giám khảo: “Tính tôi rất thẳng, nhận xét thí sinh đôi khi khiến các bạn buồn. Nhiều người sợ tôi vì nghĩ tôi nói nặng lời nhưng thật ra, tôi rất thương họ. Tôi đã lấy những kinh nghiệm, sự từng trải nhiều năm đi hát để chia sẻ với các em. Tôi muốn thí sinh phải có giọng đặc biệt, có khả năng để đẩy chương trình lên. Mặc dù chịu nhiều tai tiếng, tranh cãi nhưng tôi thà hy sinh, thà bị chửi để thí sinh hoàn thiện và tốt hơn”.

Phi Nhung chấp nhận bị... chửi, dùng thuốc an thần khi làm giám khảo ảnh 3

Dù chịu nhiều áp lực song giọng ca Phải lòng người con gái Bến Tre tuyên bố sẽ đồng hành cùng cuộc thi đến suốt đời.

Phi Nhung chấp nhận bị... chửi, dùng thuốc an thần khi làm giám khảo ảnh 4

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự hào hứng khi quay trở lại ghế nóng lần này.

Nói về chất lượng của cuộc thi, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng ví thí sinh như những viên kim cương được sàng lọc cẩn thận: “Năm nay, các thí sinh như viên kim cương được sàng lọc giữa rất nhiều viên đá khác. Có những thí sinh lần đầu tiên tham gia và có những câu chuyện khá đặc biệt. Năm nay là 1 năm có nhiều sự đấu đá và cạnh tranh khốc liệt”.

Anh cũng bật mí tiêu chí chấm điểm của mình tại cuộc thi năm nay. “Tiêu chí lựa chọn của tôi và Phi Nhung sẽ giống nhau. Trước tiên một ca sĩ giọng hát của họ phải đặt lên hàng đầu. Tiêu chí về giọng hát, khả năng thanh nhạc, cảm âm, độ mượt sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tiếp theo là cá tính. Nó sẽ khiến cho con đường ca hát của các em có màu sắc hơn và sự lựa chọn khác biệt hơn người khác”.

Quán quân chương trình nhận được giải thưởng 100 triệu đồng và 1 album ca nhạc được đầu tư hoành tráng. Bên cạnh đó, top 6 thí sinh chung cuộc sẽ có cơ hội thực hiện MV ca nhạc nhằm quảng bá hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam.

MỚI - NÓNG