Fan gọi Huỳnh Anh 'đang cháy nhà kìa' khi Quang Hải lộ loạt tin nhắn nhạy cảm

Fan gọi Huỳnh Anh 'đang cháy nhà kìa' khi Quang Hải lộ loạt tin nhắn nhạy cảm
TPO - Sau khi loạt tin nhắn nhạy cảm của Quang Hải ngập tràn mạng xã hội sáng nay, người hâm mộ lên trang cá nhân của bạn gái cầu thủ là Huỳnh Anh và viết: "Dậy đi, đang cháy nhà kìa" khi không thấy động thái gì của cô.

Sáng 23/6, cộng đồng mạng “dậy sóng” khi hàng loạt ảnh chụp màn hình những tin nhắn riêng tư của tiền vệ Nguyễn Quang Hải được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo đó, người tấn công facebook của Quang Hải sử dụng chính tài khoản này để đăng tải những hình ảnh và đoạn "chat" liên quan đến những nội dung nhạy cảm liên quan đến nhiều người phụ nữ.

Không lâu sau, Quang Hải lấy lại được facebook và tiết lộ đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. “Sáng nay Facebook cá nhân của Quang Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật”- Quang Hải viết.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang trước loạt tin nhắn được cho là của Quang Hải bị phát tán.

Bên cạnh đó, nhiều người quan tâm tới động thái của Huỳnh Anh- bạn gái Quang Hải hiện tại. Nhiều người bình luận trên trang cá nhân của Huỳnh Anh và khuyên cô nên sớm chia tay Quang Hải...

MỚI - NÓNG