Quang Hải nói gì về chuyện bị 'hack' facebook, lộ tin nhắn riêng tư?

Quang Hải nói gì về chuyện bị 'hack' facebook, lộ tin nhắn riêng tư?
TPO - Quang Hải cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền đề giải quyết sự việc sau khi facebook cá nhân bị “hack”, lộ các tin nhắn riêng tư.

Sáng 23/6, cộng đồng mạng và giới hâm mộ xôn xao trước thông tin trang facebook cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị “hack”. Nhiều tin nhắn riêng tư của tiền vệ CLB Hà Nội đã bị phát tán, trong đó nhiều nội dung nhạy cảm, liên quan chuyện tình cảm của Quang Hải.

Tuy nhiên sau khoảng hơn 30 phút, Quang Hải đã lấy lại được facebook. Anh sau đó viết thông báo cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

“Sáng nay Facebook cá nhân của Quang Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật”-facebook Quang Hải viết.

Trao đổi với Tiền Phong, một cán bộ CLB Hà Nội xác nhận vụ việc. Theo người này, facebook Quang Hải đã bị hack khoảng 30-45 phút nhưng sau đó được lấy lại.

MỚI - NÓNG