Có 224 kết quả :

Bão số 5 đi qua địa bàn TT-Huế gây nhiều thiệt hại. Vậy nhưng, sau khi bão tan nhiều giờ, tin nhắn tổng đài Vinaphone vẫn gửi thông tin cảnh báo ứng phó về cơn bão này.

Bão tan hơn nửa ngày, vẫn gửi tin nhắn khuyến cáo di dời dân?

TPO - Cơn bão số 5 đổ bộ miền Trung vào sáng 18/9, gây nên nhiều thiệt hại. Nửa ngày sau, trong lúc toàn dân tập trung khắc phục hậu quả thiên tai, tin nhắn thuộc tổng đài Vinaphone bỗng gửi đến khách hàng nội dung cảnh báo gây hoang mang là bão sắp đổ bộ, phải sơ tán dân… khiến nhiều người bức xúc, thậm chí nhầm tưởng có thêm bão.
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn

Một tin nhắn có thể phanh phui doanh nghiệp ‘ăn gian’ bảo hiểm

TP - Khi triển khai dịch vụ tin nhắn tra cứu bảo hiểm, người lao động sẽ biết ngay các thay đổi về đóng - hưởng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của mình; Đơn vị sử dụng lao động tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, nhân lực. Về phía cơ quan BHXH, dịch vụ này góp phần quan trọng vào công tác quản lý, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tra cứu mức hưởng BHYT, BHXH chỉ bằng tin nhắn

TPO - Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa triển khai dịch vụ tin nhắn tra cứu quá trình đóng, hưởng BHXH, BHYT. Theo đó, có 2 loại hình tin nhắn, gồm: "Tin nhắn thương hiệu BHXH Việt Nam" cho cơ quan BHXH và "Tin nhắn theo cú pháp" cho đơn vị, cá nhân.
Vợ chồng cũng cần... xa nhau

Vợ chồng cũng cần... xa nhau

Nghĩ cho cùng, dưỡng chất đầu tiên và cuối cùng của tình yêu vẫn là tự dâng hiến, tự nguyện phục vụ trong cảm xúc thăng hoa, chứ không phải rập khuôn “đến hẹn lại lên”.
"Không hiểu vì động cơ gì họ lại có thể dựng chuyện, vu khống tôi một cách trắng trợn như thế này", cô gái bị tung tin đồn là "bồ nhí" bức xúc lên tiếng. Ảnh: Dân Trí

Vụ ‘bôi nhọ' lãnh đạo Thanh Hoá: Số điện thoại có thể giả mạo thế nào?

TPO - Quanh vụ tin nhắn được cho là của một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa bị tung lên mạng xã hội, kỹ thuật viên cho biết, không cần quá am hiểu công nghệ thông tin, người dùng vẫn có thể "biến đổi" số điện thoại bất kỳ thành một số điện thoại mà họ muốn để tạo nên những tin nhắn lừa đảo, bôi nhọ...