Có 252 kết quả :

Tiếp diễn nạn thông tin cá nhân học sinh bị lộ, rao bán

Tiếp diễn nạn thông tin cá nhân học sinh bị lộ, rao bán

TP - Những đường link khảo sát ý kiến phụ huynh về chương trình học hoặc các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, trung tâm học tập… yêu cầu khai báo thông tin để làm thẻ khách hàng, nhận quà tưởng chừng vô hại nhưng là một trong những nguyên nhân làm thông tin cá nhân của học sinh bị lộ, lọt, sau đó được rao bán công khai.
Một đối tượng liên quan vụ án

Bóc đường dây chuyên dùng thiết bị lưu động phát tán tin nhắn lừa đảo cờ bạc

TPO - Ngày 14/4, Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra, làm rõ nhóm đối tượng phát tán hàng chục nghìn tin nhắn trái phép quảng cáo cho các website đánh bạc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bước đầu, những người liên quan khai kẻ cầm đầu là người nước ngoài, điều hành mọi hoạt động từ Campuchia. .
Minh Tú tiết lộ tình trạng sức khỏe của đàn em trên trang cá nhân, netizen nghi là Thiên Ân

Minh Tú tiết lộ tình trạng sức khỏe của đàn em trên trang cá nhân, netizen nghi là Thiên Ân

TPO - Thiên Ân - đại diện nhan sắc Việt chinh chiến tại Miss Grand International 2022 đang ngày càng lộ rõ dấu hiệu xuống sức. Bên cạnh lịch trình tham gia hoạt động dày đặc tại cuộc thi thì những bình luận tiêu cực cũng là một phần nguyên nhân khiến cho Thiên Ân mất tinh thần và không còn rạng rỡ như trước.
Ảnh minh họa: Internet

Thấy điện thoại của chồng liên tục có tin nhắn đến, vợ mở xem rồi run rẩy đứng không vững

TPO - Chuyện chồng cháu thành đạt, hào hoa, lịch lãm khiến nhiều phụ nữ theo đuổi thì cháu đã biết trước khi nhận lời yêu anh ấy rồi. Vậy bây giờ xảy ra sự việc trong câu chuyện Chồng để quên điện thoại ở nhà và sự thật tày đình sau hàng loạt tin nhắn hẹn hò , thì cháu cân nhắc xem có nên cho chồng cơ hội sửa chữa hay không?
Khổ sở vì cuộc gọi rác

Khổ sở vì cuộc gọi rác

TP - Đang trao đổi công việc với nhân viên, anh Minh Tuấn, là phó trưởng phòng của một đơn vị ở Hà Nội thấy điện thoại reo. Chưa kịp chào hỏi, từ đầu dây bên kia, giọng nữ nhân viên lảnh lót giới thiệu về dự án bất động sản đang chào bán. Đây là cuộc gọi thứ 6 anh Tuấn nhận được trong ngày.