TPO - Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các nam sinh “lớp người ta” đã kỳ công chuẩn bị những món quà độc đáo, thậm chí “chịu chơi” tặng hội "bóng hồng" những món đồ cực xịn.
TPO - Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp Lê Tùng Lâm ( tài xế taxi, SN 1995, quê Thái Nguyên) liên quan đến vụ nam thanh niên bị đâm tử vong, còn bạn gái bị “bắt cóc” trên phố Láng Hạ.
TPO - Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án giết người và bắt giữ người trái pháp luật liên quan đến vụ nam thanh niên bị đâm tử vong xảy ra trên phố Láng Hạ.
TPO - Chiều 19/8, tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp xã giao Tổng Thư ký Quốc hội CHDCND Lào Pingkham Lasasimma nhân dịp bà Pingkham Lasasimma sang Việt Nam dự Hội thảo và giao lưu công tác lần thứ XI giữa Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Ban Thư ký Quốc hội Lào.
TPO - Chiều 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Mai Xuân Thái (SN 1982, ở quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi giết người.
TPO - Danh tính nạn nhân được xác định là N.T.Q. (SN 1982, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội), còn nghi phạm là M.X.T (SN 1982, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Công an nghi vấn vụ án xuất phát do mâu thuẫn tình cảm.
TPO - Mâu thuẫn tình cảm với bạn trai, một người phụ nữ lên cầu Hồ (tỉnh Bắc Ninh) có ý định tự tử và may mắn được lực lượng chức năng kịp thời khuyên ngăn.
TPO - Trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, sợ nhất là bị thao túng và lợi dụng mà không hề hay biết. Khi nhận ra bản thân đang bị lợi dụng, chắc hẳn bạn vô cùng thất vọng, buồn bã và tức giận. Những cảm xúc tiêu cực đó gây ra những tổn hại đáng kể về mặt tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ và dưới dây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều đó sớm hơn!
TPO - Cơ hội để anh được vợ tha thứ là không còn, vì vậy anh nên chấp nhận làm theo ý muốn của cô ấy. Chỉ có điều sau khi giải quyết ổn thỏa mối quan hệ hôn nhân, anh nên cố gắng sống tử tế, chấm dứt chuyện bồ bịch...
TPO - "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên lên sóng, không chỉ gây chú ý nhờ đề tài mới lạ, mà điểm Douban của bộ phim cũng dẫn đến nhiều tranh cãi.
TPO - Hoàng Long (Mạnh Trường) hỏi lí do im lặng, Phương Nam (Phương Oanh) đáp không có chuyện “dại trai”. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 10 phát sóng 21h tối 10/8 trên VTV1.
TPO - Tôi run rẩy trong vòng tay nồng ấm của bà chủ, nước mắt bà ướt vai áo tôi khi bà nức nở rằng hôm nay là sinh nhật của bà mà bà phải âm thầm, cô đơn vì bà vừa nhận được tin chồng bà cùng cô bồ nhí đã bay sang trời Tây du lịch…
TPO - Thấu hiểu những tổn thương về mặt vật chất và tinh thần mà công nhân trong các khu công nghiệp như Vân Trung, Quang Châu, Đình Trám đang đối mặt giữa đại dịch COVID -19, chính quyền và người dân Bắc Giang đã san sẻ từng nắm gạo, mớ rau với họ để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.
TPO - Không níu kéo được tình cảm, Sơn tưới xăng ra nhà châm lửa đốt và kéo chị L. vào để cả 2 người cùng chết. Công an đã bắt giữ Sơn để điều tra về hành vi giết người
TPO - Em đã bao lần tự hỏi chính mình: Giữa bản thân em và vô vàn những thứ mà bố mẹ vẫn cho là cực-kỳ-quan-trọng như kì vọng lớn lao về con cái, các cuộc họp ở cơ quan, tiền bạc… tại sao em lại cứ có cảm giác em luôn bị xếp sau cùng?
TPO - Một người phụ nữ cùng hai trẻ nhỏ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi bị người đàn ông truy sát. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm
TPO - Đến 23h tối 9/2, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả khám nghiệm hiện trường vụ hai mẹ con tử vong tại nhà riêng ở huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
TPO - Thời điểm chín muồi của một mối quan hệ không nằm ở thời gian ở bên nhau dài hay ngắn mà nó phụ thuộc vào mức độ hiểu nhau, sự thông cảm và khả năng chấp nhận của cả hai đối với nhau như thế nào.
TPO - Để nhá hàng cho tập 2 chương trình Bài Hát Đầu Tiên, mới đây nhà sản xuất đã đăng tải một trích đoạn ngắn, trong đó Phương Thanh bật khóc khi chia sẻ về con đường ca hát và cuộc sống riêng.