Áp lực vì yêu Quang Hải, Huỳnh Anh 'chọn cho bản thân sự bình yên'

TPO - Sau khi chia sẻ rồi xoá ảnh chụp màn hình loạt bình luận ác ý từ anti-fan, Huỳnh Anh tuyên bố chọn “bình yên” và bỏ theo dõi Quang Hải.

Mới đây, dân mạng phát hiện, trong số 13 người được Huỳnh Anh theo dõi trên Instagram không có tên Quang Hải. Trong mục Giới thiệu trên Facebook, cô cũng bỏ luôn tình trạng đang hẹn hò cùng nam cầu thủ sinh năm 1997.

Áp lực vì yêu Quang Hải, Huỳnh Anh 'chọn cho bản thân sự bình yên' ảnh 1 Huỳnh Anh không chỉ bỏ theo dõi, mà xoá luôn tình trạng hẹn hò với Quang Hải.

Động thái này không khiến dân mạng quá bất ngờ vì hot girl Hà thành này từng nhiều lần bỏ theo dõi, xóa tình trạng hẹn hò trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là vào ngày 17/6, Huỳnh Anh đăng trên Instagram Story ảnh chụp màn hình loạt bình luận ác ý nhắm đến cô từ anti-fan.

Theo đó, bên dưới một bài đăng trên Facebook từ tháng 3/2019, rất nhiều người để lại những lời “nguyền rủa” nữ du học sinh “chết”. Huỳnh Anh đáp lại sự thù ghét không rõ từ đâu của anti-fan bằng thái độ điềm nhiên: “Sau tất cả, mình chọn cho bản thân sự bình yên. Mọi thứ trở về nơi bắt đầu. Sống một cuộc sống hạnh phúc là được”.

Áp lực vì yêu Quang Hải, Huỳnh Anh 'chọn cho bản thân sự bình yên' ảnh 2 Bức ảnh do Huỳnh Anh chia sẻ trên Instagram Story, nhưng xoá ngay sau đó.

Hẹn hò với Quang Hải mới hơn một tháng, Huỳnh Anh chịu rất nhiều sức ép từ dư luận. Cô phải nhận vô số công kích, những miệt thị ác ý trên mạng xã hội, trong đó không ít là của những người ủng hộ chuyện tình Quang Hải – Nhật Lê.

Lần đầu hứng chịu áp lực quá lớn khi yêu đường nổi tiếng, cô gái sinh năm 1999 dường như rơi vào bế tắc. Các động thái phản kháng của cô thể hiện sự bất lực như bỏ theo dõi bạn trai, xóa tình trạng hẹn hò, chuyển trang cá nhân về trạng thái riêng tư, chặn tài khoản anti-fan… Lần đầu tiên cô lên tiếng “phản pháo” gay gắt là khi một người dùng mạng không chỉ chỉ trích cô, mà còn so sánh với bạn gái trước của Quang Hải – Nhật Lê.

“Không ai muốn bị đem ra so sánh cả. Ai cũng muốn được yêu thương. Là con gái với nhau, nên thông cảm cho nhau chứ đừng chì chiết nhau như vậy. Chị im lặng không có nghĩa là chị xứng đáng bị vậy. Nhất là khi chị chưa từng làm gì sai hay có lỗi với ai cả”, cô bộc bạch.

Áp lực vì yêu Quang Hải, Huỳnh Anh 'chọn cho bản thân sự bình yên' ảnh 3 Huỳnh Anh bị nhiều áp lực khi yêu Quang Hải.

Bên cạnh anti-fan, rất nhiều dân mạng bênh vực Huỳnh Anh và ủng hộ hạnh phúc của cô và “chân sút” người Hà Nội. Nhưng trước tình trạng bạo lực mạng gia tăng, người hâm mộ lo lắng Huỳnh Anh không đủ mạnh mẽ để có thể ở bên Quang Hải lâu dài. Điều an ủi nhất hiện tại là dù bỏ theo dõi, Huỳnh Anh vẫn để ảnh đại diện trên Instagram là ảnh chụp chung với Quang Hải.

Về phía Quang Hải, anh vẫn giữ thái độ im lặng trước các động thái của bạn gái. Đổi lại, nam cầu thủ dùng hành động để chứng minh tình cảm khi ôm bó hoa siêu to tặng người yêu vào kỷ niệm 1 tháng yêu hôm 10/6.

Áp lực vì yêu Quang Hải, Huỳnh Anh 'chọn cho bản thân sự bình yên' ảnh 4 Quang Hải tặng hoa bạn gái nhân kỷ niệm 1 tháng yêu.
MỚI - NÓNG