Có 472 kết quả :

HAGL hồi sinh sau chiến thắng quý hơn vàng trước Thanh Hóa ở vòng 12 ảnh: Anh Tú

Kịch bản nào cho V-League?

TP - Night Wolf V-League 2023/24 chưa qua nửa chặng đường nhưng các bất ngờ đã liên tiếp diễn ra, đến độ người trong cuộc nhiều phen cũng phải ngẩn ngơ. Tỉ như HAGL tưởng chừng sắp cạn hy vọng thì lại được “bơm ô-xy”, nỗi lo chuyển qua Khánh Hòa…
Caion lập hattrick, Hà Nội ngược dòng đánh bại Bình Định 4-2

Caion lập hattrick, Hà Nội ngược dòng đánh bại Bình Định 4-2

TPO - Trận đấu muộn nhất vòng 1 giai đoạn 2 Night Wolf V-League giữa Hà Nội và Bình Định cống hiến cho khán giả một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn. Bình Định bất ngờ vượt lên dẫn trước, nhưng cú hattrick của Caion giúp đội bóng thủ đô ngược dòng thắng 4-2 đồng thời vươn lên cùng dẫn đầu BXH với CAHN.
HLV Lê Huỳnh Đức: 'Tôi mới về đội có mười mấy ngày, cầu thủ tôi còn chưa biết hết tên'

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Tôi mới về đội có mười mấy ngày, cầu thủ tôi còn chưa biết hết tên'

TPO - Tiếp quản đội bóng B.Bình Dương chưa đầy 20 ngày, HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng mình cần thời gian nhiều hơn để có thể hiểu hơn các thành viên. Ngay cả câu chuyện vài cầu thủ sắp hết hợp đồng, ông Đức vẫn chưa nắm được. Chia điểm với CLB Hà Nội trên sân nhà, HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng đội đã chơi rất tốt.
Văn Quyết nhận án kỷ luật kịch khung từ VFF do hành vi phản ứng trọng tài

Văn Quyết không được giảm án

TPO - Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định giữ nguyên mức án với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội) do hành vi xâm phạm thân thể trọng tài.