Hồng Ngọc khoe ảnh mặt mộc sau sự cố nổ nồi hơi gây biến dạng tại Mỹ

TPO - Từng bị bỏng 2/3 khuôn mặt tới mức biến dạng, Hồng Ngọc gây ngỡ ngàng khi xuất hiện trở lại.

Cách đây ít giờ, Hồng Ngọc chia sẻ ảnh mặt mộc sau sự cố nổ nồi hơi tại Mỹ gây bỏng nặng tới 2/3 khuôn mặt. Chỉ sau hơn 1 tháng, Hồng Ngọc gần như đã bình phục hoàn toàn. Da mặt của cô không còn vêt sẹo cũng như dấu tích nào của tai nạn đáng tiếc trước đó.

Hồng Ngọc khoe ảnh mặt mộc sau sự cố nổ nồi hơi gây biến dạng tại Mỹ ảnh 1

Hồng Ngọc tâm sự: "Rồi bất chợt một ngày loài người bắt buộc phải thay đổi, thay đổi cách sống, thay đổi thói quen, thay đổi mọi thứ, rồi mệt mỏi vì lo sợ, sợ bệnh tật, sợ một thứ vô hình mà nó đã tạo lên quá nhiều áp lực cho mỗi chúng ta. Làm cho chúng ta sống không yên và không bình an tí nào, mỗi ngày đều lo lắng, gia đình cũng không dám gặp nhau. Sợ sợ và sợ, stress và stress. Đến khi nào mới hết điều này đây? Chúng ta đang đón nhận thử thách, chúng ta có vượt qua được điều này không? Thật sự mọi thứ bây giờ không có ý nghĩa gì bằng sức khỏe và bình an".

Trước đó, Hồng Ngọc không ngại công khai hình ảnh gương mặt biến dạng vì bỏng. Hồng Ngọc cho biết cô không định đăng tải vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của mình. Nhưng vì không cầm lòng được nên cô đăng lên để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra.

Hồng Ngọc khoe ảnh mặt mộc sau sự cố nổ nồi hơi gây biến dạng tại Mỹ ảnh 2  

 “Thời gian qua mọi thứ thay đổi quá nhiều và rồi nhận ra giá trị của cuộc sống không phải chỉ là vật chất, xa hoa, tiền tài, danh vọng mà chính là sự quan tâm yêu thương của những người xung quanh mình. Chính vì điều ấy đã làm mình suy nghĩ thật nhiều, nhận thấy mình may mắn quá vì được quá nhiều yêu thương. Nhủ lòng mình luôn ghi nhớ, luôn trân quý, có những món quà gửi từ những nơi rất xa, đây không phải là giá trị vật chất, nhưng đó chính là giá trị yêu thương vô bờ bến, rồi những lời cầu nguyện ấm áp chất chứa trong sâu thẳm đáy tim của mọi người dành cho mình”- Hồng Ngọc xúc động.

Đầu tháng 5/2020, anh Thomas Tâm Nguyễn – chồng của Hồng Ngọc thông báo hủy buổi livestream "Nhắn gửi yêu thương” do nữ ca sĩ bị bỏng. Thomas Tâm Nguyễn tiết lộ vợ mình mua lều xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc con trai lớn - Chấn Hưng - ngồi xông trong lều, cô kiểm tra nồi nước có sôi hay không thì nồi nước phát nổ.

MỚI - NÓNG