Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý

TPO - Siêu mẫu đình đám làng mốt diện bikini "đốt cháy" nắng hè khi chụp hình ở hòn đảo Sardinia vùng Địa Trung Hải.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 1 Chưa cần qua chỉnh sửa, chỉ là những bức ảnh chụp từ paparazzi cũng đã cho thấy body tạc tượng hoàn hảo của Bella Hadid.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 2 "Chân dài" 23 tuổi diện bikini đen thả dáng "chuẩn không cần chỉnh" quá đỗi gợi cảm khi chụp hình ở đảo Sardinia.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 3 Siêu mẫu Mỹ sở hữu thân hình vô cùng quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Bella Hadid đi đôi dép Versace họa tiết Ba rốc có giá tới gần 3 triệu đồng. 
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 4 Đây là một trong những công việc ngoài trời đầu tiên của người đẹp sau thời gian dài tránh dịch COVID-19, chỉ tự chụp ảnh qua FaceTime tại nhà.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 5 Bella thả dáng quyến rũ tựa nữ thần giữa nắng gió biển trời ở Sardinia.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 6 Bella Hadid cùng cô bạn thân Hailey Bieber - vợ "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber đến Ý bằng máy bay riêng cách đây vài ngày để chụp ảnh công việc.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 7 Dàn mỹ nhân chân dài Kendall Jenner, Hailey Bieber và cặp chị em Gigi Bella Hadid rất thân thiết từ sàn diễn đến đời thường.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 8 Trong thời gian ở nhà vì COVID, Bella Hadid vẫn chăm chỉ làm việc qua FaceTime với các nhiếp ảnh gia.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 9
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 10 Một trong những bộ ảnh mới của Bella Hadid trên tạp chí Vogue Pháp
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 11
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 12
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 13 Chị gái Gigi Hadid hiện đang mang bầu
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 14 Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của người mẫu Hà Lan Rianne van Rompaey với phong cách táo bạo bán nude. - Ảnh: Inez & Vinoodh
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 15
MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.