Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý

TPO - Siêu mẫu đình đám làng mốt diện bikini "đốt cháy" nắng hè khi chụp hình ở hòn đảo Sardinia vùng Địa Trung Hải.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 1 Chưa cần qua chỉnh sửa, chỉ là những bức ảnh chụp từ paparazzi cũng đã cho thấy body tạc tượng hoàn hảo của Bella Hadid.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 2 "Chân dài" 23 tuổi diện bikini đen thả dáng "chuẩn không cần chỉnh" quá đỗi gợi cảm khi chụp hình ở đảo Sardinia.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 3 Siêu mẫu Mỹ sở hữu thân hình vô cùng quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Bella Hadid đi đôi dép Versace họa tiết Ba rốc có giá tới gần 3 triệu đồng. 
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 4 Đây là một trong những công việc ngoài trời đầu tiên của người đẹp sau thời gian dài tránh dịch COVID-19, chỉ tự chụp ảnh qua FaceTime tại nhà.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 5 Bella thả dáng quyến rũ tựa nữ thần giữa nắng gió biển trời ở Sardinia.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 6 Bella Hadid cùng cô bạn thân Hailey Bieber - vợ "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber đến Ý bằng máy bay riêng cách đây vài ngày để chụp ảnh công việc.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 7 Dàn mỹ nhân chân dài Kendall Jenner, Hailey Bieber và cặp chị em Gigi Bella Hadid rất thân thiết từ sàn diễn đến đời thường.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 8 Trong thời gian ở nhà vì COVID, Bella Hadid vẫn chăm chỉ làm việc qua FaceTime với các nhiếp ảnh gia.
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 9
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 10 Một trong những bộ ảnh mới của Bella Hadid trên tạp chí Vogue Pháp
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 11
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 12
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 13 Chị gái Gigi Hadid hiện đang mang bầu
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 14 Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của người mẫu Hà Lan Rianne van Rompaey với phong cách táo bạo bán nude. - Ảnh: Inez & Vinoodh
Bella Hadid thả dáng đẹp như tạc tượng ở Ý ảnh 15
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho DN vận tải. Ảnh: T.Đảng
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho vận tải
TPO - Để giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp (DN) vận tải do dịch COVID-19, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng thuận với sự "kêu cứu" của các Hiệp hội và DN vân tải và có văn bản đề xuất UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương hỗ trợ, miễn giảm một số khoản chi phí vận tải.

Có thể bạn quan tâm