Bạn trai nữ BTV công khai có người thứ 3, tuyên bố chấp nhận thì cưới không thì chia tay

TPO - Để nhá hàng cho tập sắp phát sóng Người Ấy Là Ai, mới đây nhà sản xuất chương trình đã đăng tải một trích đoạn trong đó hé lộ câu chuyện tình éo le của nữ chính là BTV truyền hình xinh đẹp.
 Video: Thanh Tâm trong teaser giới thiệu tập 8 mùa 3 Người Ấy Là Ai

Theo đó, nữ chính giới thiệu mình tên Thanh Tâm là BTV, MC ở Quảng Ninh. Trong đoạn teaser, Thanh Tâm cho biết có 3 điều đáng nhớ về cô là sự yêu đời, tinh thần lạc quan và vô cùng vui vẻ. Xuất hiện trên sân khấu chương trình, nữ BTV được Hương Giang, Trấn Thành và ban cố vấn liên tục khen ngợi vì sở hữu nhan sắc ưu tú.

Chia sẻ về mối tình đáng nhớ nhất của mình, Thanh Tâm cho biết: “Cách đây 7 năm, khi tôi đang học báo chí truyền hình, tôi có yêu một người rất nhiều. Khi ấy tôi đang làm ở một công ty truyền thông khá uy tín trên Hà Nội – đó là niềm mơ ước của nhiều sinh viên thời đó. Nhưng anh ấy bảo tôi sắp học xong nên chuyển về Quảng Ninh để phát triển sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Bạn trai nữ BTV công khai có người thứ 3, tuyên bố chấp nhận thì cưới không thì chia tay ảnh 1  

Do đó tôi từ bỏ tất cả, viết đơn xin nghỉ việc với lí do về quê lấy chồng mặc dù sếp có khuyên nên ở lại. Trong khoảng thời gian 1 tuần đó, hai đứa có cãi nhau và tôi không nghĩ cuộc cãi nhau nhỏ như vậy mà anh ấy nói lời chia tay.

Tôi nghĩ rằng hồi đó tính mình hay nhạy cảm, trẻ con, nhiều lần cãi nhau tôi luôn là người nói chia tay nên khi giọt nước tràn ly thì tình cảm đổ vỡ thôi, tôi nghĩ là như thế. Khoảng 5 tháng sau tôi biết anh ấy kết hôn…Ban đầu tôi rất tức giận nhưng đến bây giờ nghĩ thấy anh ấy giúp mình trưởng thành hơn, suy nghĩ tích cực hơn, đó là điều tôi cảm ơn anh ấy đến tận bây giờ. Mọi chuyện qua đi tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi không có duyên để đến với nhau.”

Bạn trai nữ BTV công khai có người thứ 3, tuyên bố chấp nhận thì cưới không thì chia tay ảnh 2  

Nghe vậy, Trấn Thành thẳng thắn bảo: “Không biết mọi người nghĩ thế nào nhưng tôi cảm nhận thấy bạn vẫn trẻ con mặc dù bạn tự nhận mình trưởng thành”.

Đặc biệt, khi Hương Giang hỏi: “Nếu như người đàn ông tiếp theo họ lại bảo bạn đừng đi làm nữa, về đi chăm con, nấu cơm cho anh thì bạn sẽ làm thế nào, tiếp tục theo đuổi đam mê hay đồng ý với anh ta”. Thì nữ chính bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng nếu yêu thật lòng thì lần nào cũng là lần ngốc ngếch cả, nếu ngày xưa rất ngốc thì giờ ít hơn. Còn câu đó thì có thể tôi không trả lời được”.

Nghe vậy, Thấn Thành liền bảo: “Để tôi trả lời giúp bạn nhé, nếu bạn muốn giữ đàn ông, bạn phải là một thứ quý giá. Cái quý giá nó nằm ở chỗ là không cho phép điều gì lệ thuộc cả. Bạn phải là người quyết định cuộc chơi. Nếu anh yêu tôi, anh phải theo luật của tôi chứ không phải tôi theo luật của anh. Người ta không làm chủ được thì họ sẽ chạy theo bạn".

Bạn trai nữ BTV công khai có người thứ 3, tuyên bố chấp nhận thì cưới không thì chia tay ảnh 3  

Tiếp tục câu chuyện, Thanh Tâm kể người cũ còn có người thứ 3 và bảo cô rằng nếu chấp nhận được chuyện đó thì sẽ cưới nhau, còn nếu không thì phải chia tay.

Lập tức, Hương Giang liền đưa ra quan điểm: "Khi bạn thỏa hiệp với người ta nhiều lần, họ sẽ nghĩ mình có quyền lực, cho nên anh ta tiếp tục đưa ra cho bạn một cái yêu cầu đó là chấp nhận cho anh ấy lăng nhăng. Tại vì sao? Vì những lần trước bạn đáp ứng cho anh ta quá dễ dàng. Đó là lý do anh ta dám nói với bạn câu nói đó. Còn người đàn ông bên ngoài nói với tôi câu đó là tôi đi đường quyền ngay".

MỚI - NÓNG