Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền

TPO - Cặp bạn thân siêu mẫu hàng đầu thế giới Bella Hadid và Hailey Bieber đã cùng nhau đến bãi biển Ý “giải nhiệt”.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 1 Hôm 23/6, Bella Hadid và Hailey Bieber cùng nhau tận hưởng chuyến nghỉ mát tại Sardinia, Ý. Cặp bạn thân siêu mẫu đình đám tắm nắng trên một du thuyền sang trọng.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 2 Trước đó một ngày, Bella và Hailey đáp xuống hòn đảo ở Địa Trung Hải trên chuyên cơ riêng.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 3 Là những siêu mẫu nội y đắt giá hàng đầu thế giới, đôi bạn thân không bỏ qua cơ hội đọ dáng với đồ bơi hai mảnh bé xíu.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 4 Hailey thoa kem chống nắng trước khi tắm nắng. Sau thời gian dài nghỉ dịch, bà Bieber lộ dấu hiệu tăng cân.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 5 Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến sự gợi cảm của "chân dài" 23 tuổi. 
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 6 Bộ bikini hai mảnh hoạ tiết da hổ giúp cô khoe triệt để đường cong nóng bỏng, cùng làn da rám nắng khoẻ khoắn.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 7 Hailey trông rất thoải mái, không có vẻ phiền muộn gì ở thời điểm ông xã Justin bị hai phụ nữ tố quấy rối tình dục.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 8 Trong khi đó, Bella vẫn giữ vững phong độ. Cô ngày càng "có da có thịt" hơn, không còn hình ảnh gầy guộc, tong teo như ngày xưa.
Bella Hadid và Hailey Bieber đọ dáng với bikini bé xíu trên du thuyền ảnh 9 Bella trẻ trung, sành điệu với áo crop-top dệt kim từ thương hiệu Musier Paris, kết hợp với quần short đỏ ôm sát tôn vòng ba căng mẩy. Cô không quên đeo khẩu trang để giữ an toàn giữa thời điểm dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG