Đàm Thu Trang tung ảnh bầu, xác nhận mang thai với Cường đô la

TPO - Không còn mập mờ, Đàm Thu Trang đã có động thái chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng với Cường đô la.

Tối 23/6, Đàm Thu Trang gây chú ý khi cập nhật ảnh đại diện trên Facebook cá nhân. Trong ảnh, cựu thí sinh Next Top Model chống tay lên vai Cường đô la, mặc bodysuit bó sát người lộ bụng bầu to thấy rõ. Cặp vợ chồng nổi tiếng chỉ cười mỉm, nhưng thần sắc tươi tắn, hạnh phúc, được dân mạng khen có “nét phu thê”. Chú thích đi kèm bức ảnh rất ngắn, chỉ một từ “Surprise” (ngạc nhiên chưa) cũng đủ khiến dân mạng xôn xao.

Đàm Thu Trang tung ảnh bầu, xác nhận mang thai với Cường đô la ảnh 1 Ảnh đại diện mới của Đàm Thu Trang, chính thức xác nhận đang mang thai.

Đây là động thái đầu tiên từ phía Đàm Thu Trang và Cường đô la chính thức xác nhận nữ người mẫu sinh năm 1989 đang mang thai. Hiện chưa rõ thời điểm người đẹp có em bé. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ để lại lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng “chân dài – đại gia”, cũng như em bé trong bụng.

Nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai đã rộ lên trong cộng đồng mạng từ lâu, nhưng cặp đôi vẫn giữ thái độ im lặng. Hôm 20/6, tin đồn càng thêm được củng cố khi Đàm Thu Trang “phát tướng” trông thấy trong loạt ảnh chụp tiệc sinh nhật 10 tuổi của bé Subeo do vị đại gia phố núi đăng trên trang cá nhân.

Đàm Thu Trang tung ảnh bầu, xác nhận mang thai với Cường đô la ảnh 2  Đàm Thu Trang lộ thân hình "phát tướng" trong sinh nhật của Subeo.

Cường đô la tên thật là Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 1982 tại Pleiku, Gia Lai. Đàm Thu Trang thua chồng 7 tuổi, quê gốc ở Lạng Sơn. Cặp đôi kết hôn vào ngày 27/8/2019 tại TP.HCM sau hai năm hẹn hò.

Đàm Thu Trang tung ảnh bầu, xác nhận mang thai với Cường đô la ảnh 3  Đàm Thu Trang và Cường đô la hạnh phúc trong đám cưới vào một năm trước.

Đôi vợ chồng từng chia sẻ muốn sinh em bé vào năm con heo (2019), nhưng kế hoạch dường như đã lệch mất một năm. Em bé sắp chào đời là con đầu lòng của cặp đôi, và là con thứ hai của Cường đô la. Trước đó, anh từng kết hôn với Hồ Ngọc Hà và có bé Subeo.

Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG
TS Nguyễn Tuấn Anh
Người trẻ dễ tập nhiễm, bắt chước
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện Nghiên cứu Thanh niên (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam), nhấn mạnh, việc tiếp xúc các hình ảnh, video không lành mạnh và trong thời gian dài dễ khiến người trẻ ít có khả năng phòng vệ, hình thành cơ chế tập nhiễm, hiện thực hóa lời nói, quan điểm lệch lạc của giang hồ mạng vào cách sống.