Trần Vân tự nhận là ‘điên’ trong chương trình 'Ai là triệu phú'

Diễn viên Trần Vân trong chương trình "Ai là triệu phú".
Diễn viên Trần Vân trong chương trình "Ai là triệu phú".
TPO - Trần Vân - nữ diễn viên thủ vai Nhiên trong “Nhà trọ Balanha” tự nhận là người điên và muốn “"quẩy banh nóc, quẩy banh ghế nóng” khi xuất hiện trong chương trình “Ai là triệu phú”.

Xuất hiện một cách tự nhiên và hài hước, Trần Vân khiến MC Phan Đăng vô cùng bất ngờ khi nữ diễn viên tự nhận mình là người điên. MC Phan Đăng giới thiệu: “Người chơi của chúng tôi, bạn ấy tự chọn 1 từ về đúng con người mình, đấy là điên".

Sau màn chào sân ngắn gọn, Trần Vân nhanh chóng ngồi lên ghế nóng đúng như lời cô khẳng định muốn "quẩy banh nóc, quẩy banh ghế nóng Ai là triệu phú". "Nếu người bình thường khác, tôi phải từ từ mời lên ghế nóng. Nhưng người điên nên chạy luôn lên ghế nóng mà không cần đến MC"- MC Phan Đăng bày tỏ.

Trả lời câu hỏi tại sao tự nhận mình là người điên của MC Phan Đăng, Trần Vân nói: “Em không nghĩ là em điên đâu nhưng khi đi làm, đồng nghiệp hay nói em điên. Nhiều khi em đang nói ý này nhưng đột nhiên chuyển sang ý khác không liên quan đến câu chuyện. Và rồi em tự kể một câu chuyện xong em nói 'hài quá' còn mọi người thấy nhạt nhưng em thấy buồn cười là được rồi”.

Với 4 sự trợ giúp của chương trình, Trần Vân vượt qua 9 câu hỏi của chương trình và dừng chân tại câu hỏi số 10. Trần Vân ra về với số tiền thưởng 14 triệu đồng. Dù không thể chinh phục được những ngưỡng câu hỏi cao hơn nhưng Trần Vân gây ấn tượng đặc biệt với người xem. Đúng như nhận xét của MC Phan Đăng: “Trần Vân đã mang tới cho chương trình cảm xúc tươi trẻ. Chúc bạn luôn nhí nhảnh và tươi vui như thế”.

Trần Vân được nhiều khán giả biết tới qua vai Nhiên “râu” trong bộ phim “Nhà trọ Balanha”. Trong phim, cô đóng cặp với Xuân Nghị và mang tới nhiều tiếng cười  cho khán giả.

MỚI - NÓNG