My ‘sói’ Thu Quỳnh nổi da gà khi ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’

Thu Quỳnh ẵm 22 triệu đồng tại "Ai là triệu phú"
Thu Quỳnh ẵm 22 triệu đồng tại "Ai là triệu phú"
TPO - Là khách mời của số đặc biệt “Ai là triệu phú” phát sóng 20h30 tối 31/3 trên VTV3, đúng sinh nhật thứ 24 của VTV3, Thu Quỳnh có cuộc chơi đáng nhớ, một cảm giác "nổi da gà khi trả lời đúng".

Thu Quỳnh là người chơi thứ hai của chương trình tối 31/3, sau BTV Anh Tuấn. Vừa bước ra trường quay Thu Quỳnh vừa cười vừa nói run quá. Tuy thế, cô nhanh chóng vượt qua mốc 5 câu hỏi đầu tiên. Ở câu thứ 6, Quỳnh cũng nhanh chóng tìm được đáp án và còn đoán những câu khó nhằn còn ở phía sau.

Đúng như dự đoán, ở dấu mốc quan trọng của câu 10, Thu Quỳnh khá khó khăn để vượt qua. Trước câu hỏi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhắc đến bài hát nào của Trịnh Công Sơn trong bài phát biểu với giới trẻ Việt Nam năm 2016, Thu Quỳnh dùng quyền trợ giúp cuối cùng 50/50. Giữa “Nối vòng tay lớn” và “Huyền thoại mẹ”, cô quyết định chọn đáp án “Nối vòng tay lớn” theo suy luận ban đầu. Câu trả lời giúp Quỳnh nhận tấm séc 22 triệu đồng.
My ‘sói’ Thu Quỳnh nổi da gà khi ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’ ảnh 1 Biểu cảm kinh ngạc khi mình vượt qua câu 11 mà không có sự trợ giúp trong tay

Không còn sự trợ giúp trong tay, Thu Quỳnh đối mặt với câu hỏi Nanta show là đặc sản của quốc gia nào. Câu trả lời Hàn Quốc sau một loạt suy luận, tự loại trừ giúp cô ẵm séc tiền thưởng 30 triệu đồng. Khi MC Phan Đăng tuyên bố cảm giác của Thu Quỳnh chính xác, cô á lên kinh ngạc. Cô nói “không nghĩ mình đúng” rồi nói vui dạo này hay xem phim Hàn, nên đọc Nanta show hơi giống tiếng Hàn.

Tuy nhiên ở câu 12, Thu Quỳnh không tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi “Samuel Morse phát minh ra tín hiệu vô tuyến điện và bảng chữ cái mang tên ông có nghề chính là gì” nên đành ra về với mức tiền thưởng 22 triệu đồng đã nhận được trước đó khi vượt qua mốc 10 câu hỏi.

Sau giờ phát sóng, hỏi Thu Quỳnh có tiếc không trả lời câu 12 không, cô cười: “Không đâu. Trả lời xong câu 11 tôi vui quá rồi, suýt thì khóc. Nếu trả lời được câu thứ 12 chắc tôi ngất mất”. Ngay trong chương trình, Thu Quỳnh chia sẻ lần duy nhất được ngồi ghế nóng “Ai là triệu phú” cho cô cảm giác tươi mới-điều rất cần thiết cho nghề diễn xuất. “Đúng là cảm giác tươi mới thật. Mỗi lần trả lời đúng tôi đều nổi da gà”, diễn viên “Về nhà đi con” chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm