Xuân Lan cầu cứu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuân Lan nói cô không ngủ được vì lo phim mình sản xuất bị lỗ. Nữ người mẫu cầu cứu khán giả ra rạp xem "Cái giá của hạnh phúc" để có cơ hội tiếp tục làm phim.

Vừa qua, Xuân Lan lên tiếng cầu cứu, mong khán giả ra rạp xem Cái giá của hạnh phúc. Sau một tuần ra rạp, doanh thu bộ phim được cho là "cứu tinh" của phim Việt tháng 4 sau chuỗi thất bại của Quý cô thừa kế, Đóa hoa mong manh đang chững lại.

"Tôi buồn lo và cố hết sức để không xuống tinh thần. Tôi không thể ngủ, thấy ngày dài vô tận và bí bách vì phim chưa bán vé được như kỳ vọng", Xuân Lan than thở.

Nữ người mẫu nói khi khán giả chậm ra rạp trong tuần đầu, các rạp phim đánh giá Cái giá của hạnh phúc không tạo hiệu ứng phòng vé và có động thái giảm suất chiếu. Điều đó khiến phim khó hòa vốn.

"Tôi dồn hết tâm huyết, công sức để làm phim, không có nhiều tiền phủ sóng truyền thông ồ ạt. Tôi mong khán giả thương và ủng hộ bằng cách mua vé xem ngay, chứ để dành từ từ thì phim đã trôi xuống xa rồi", cô cầu cứu.

Xuân Lan nhắc đến phim của Lý Hải trong bài cầu cứu. Cô cho rằng Lật mặt là thương hiệu ăn khách từ nhiều năm trước. Cô chủ động dời lịch, cố gắng để phim mình sản xuất tiếp cận khán giả.

Xuân Lan cầu cứu ảnh 1

Xuân Lan và Thái Hòa trong Cái giá của hạnh phúc.

"Tôi biết sức nóng của Lật mặt, phim tôi đứng sau là đương nhiên. Nhưng tôi thật sự lo vì có thêm phim ngoại tham gia đường đua phim chiếu rạp dịp lễ. Tôi rất mong phim Việt được ủng hộ để còn cơ hội làm phim tiếp", Xuân Lan chia sẻ thêm.

Ra rạp ngày 19/4, Cái giá của hạnh phúc trở thành điểm sáng của phim Việt tháng 4. Tác phẩm có Thái Hòa đóng chính gây chú ý khi đứng đầu doanh thu phòng vé trong ngày, vượt cả Godzilla x Kong: Đế chế mới Thanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em.

Với bảo chứng phòng vé Thái Hòa, phim nhanh chóng thu 20 tỷ đồng sau 5 ngày ra rạp, tính đến ngày 24/4, theo số liệu của Box Office Vietnam. Nhưng đến khi Lật mặt 7 có suất chiếu sớm, sau đó là bộ phim Hàn Vây hãm: Kẻ trừng phạt xuất hiện, doanh thu Cái giá của hạnh phúc chững lại. Đến ngày 27/4, tác phẩm chỉ thu thêm khoảng 2 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu phim lên 22,3 tỷ đồng.

Tính đến tối 27/4, phim của Xuân Lan bị đẩy xuống vị trí thứ tư, đứng sau Lật mặt 7: Một điều ước cùng hai bộ phim ngoại là Vây hãm: Kẻ trừng phạt Mèo mập mang 10 mạng.

Trong ngày 27/4, phim bán được 5.923 vé/548 suất chiếu, doanh thu là 602,2 triệu đồng. So với Lật mặt 7 (phim đang đứng đầu với 4.324 suất, doanh thu 22,7 tỷ đồng/ngày), suất chiếu phim của Xuân Lan thua gấp 9 lần.

Từ vị trí top một phòng vé, Cái giá của hạnh phúc đang bị giảm số suất chiếu, nhường cơ hội kiếm tiền cho loạt phim khác.

"Bây giờ tôi chỉ biết cầu nguyện, mong kỳ tích đến ở những ngày lễ. Tôi không có chiêu trò và cũng không giỏi chiêu trò. Tôi mong điều tử tế được đáp lại bằng những điều tử tế", Xuân Lan chia sẻ thêm.

Không chỉ cầu cứu khán giả, Xuân Lan đang gây tranh luận khi đối đầu nhà phê bình Lê Hồng Lâm vì anh chê phim của cô.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.