Phim của Mai Thu Huyền không bán được vé nào trong ngày

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngoài rạp BHD (đơn vị phát hành phim), toàn bộ rạp chiếu phim trong cả nước đã gỡ phim ''Đóa hoa mong manh''. Tác phẩm chuẩn bị rời rạp với doanh thu khoảng 404 triệu đồng.

Trả lời Tiền Phong, ông Nguyễn Khánh Dương, người sáng lập đơn vị thống kê phòng vé độc lập Box Office Vietnam,cho biết ngày 26/4, Đóa hoa mong manh chỉ còn 5 suất chiếu trên cả nước.

"Hiện tại toàn bộ rạp chiếu phim trong cả nước đã gỡ phim Đóa hoa mong manh. Phim của Mai Thu Huyền chỉ còn khoảng 5 suất tại BHD nhưng không bán được vé, doanh thu đang ở mức 0 đồng trong ngày", ông Khánh Dương nói.

Đóa hoa mong manh gần như rút khỏi rạp chiếu chưa đầy nửa tháng ra rạp. Hiện, tổng doanh thu phim đang ở mức 404,6 triệu đồng, khiến phim của Mai Thu Huyền trở thành một trong những bộ phim Việt có doanh thu thấp nhất mọi thời.

Phim của Mai Thu Huyền không bán được vé nào trong ngày ảnh 1

Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền chỉ thu khoảng 404 triệu đồng.

"Năm ngoái, cũng có trường hợp doanh thu thấp và rời rạp nhanh là Thành phố ngủ gật (rời rạp với hơn 230 triệu đồng). Nhưng kinh phí đầu tư cho Thành phố ngủ gật có thể ít hơn nhiều so với Đóa hoa mong manh", ông Khánh Dương nói thêm.

Sau Việt Nam, Đóa hoa mong manh nhắm đến thị trường Ấn Độ. Ông Khánh Dương cho rằng phim của đạo diễn Mai Thu Huyền có thể xem là tác phẩm nước ngoài, không sản xuất trong nước.

"Điều đó cũng giống như việc Việt Nam cũng là một trong số nhiều thị trường, cạnh Mỹ và Ấn Độ. Để đánh giá cục diện về phim cần có số liệu từ thị trường khác", ông Khánh Dương chia sẻ thêm.

Phim của Mai Thu Huyền chuẩn bị rời rạp giữa lúc cả nước bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài 5 ngày. Đây là một trong những dịp quan trọng trong năm để thúc đẩy doanh thu phòng vé ngoài rạp.

Hiện, đường đua phim dịp lễ 30/4-1/5 khá tẻ nhạt. Lật mặt 7: Một điều ước đang đứng đầu phòng vé, chiếm ưu thế về suất chiếu. Trong khi đó, phim Việt ra rạp cùng thời điểm không phải là đối thủ mạnh để cạnh tranh với phim của Lý Hải. Trước giờ yêuCái giá của hạnh phúc dần giảm nhiệt, với doanh thu lần lượt là 3,6 tỷ đồng và 21,4 tỷ đồng, tính đến ngày 26/4.

Dịp lễ, ngoài phim của Lý hải, bộ phim có thể mang lại doanh thu ổn cho rạp chiếu Việt là Vây hãm: Kẻ trừng phạt. Tác phẩm đến từ Hàn Quốc có sức hút nhờ diễn viên Ma Dong Seok. Hiện, phim thu hơn 3 tỷ đồng ngoài rạp chiếu.

Ngoài ra, các bộ phim còn lại không quá tác động đến tổng doanh thu phòng vé, bao gồm phim hoạt hình Mèo mập mang 10 mạng, Gấu béo tung chưởng, phim kinh dịTà khúc triệu vongvàphim âm nhạcaespa World Tour: Trạm dừng cuối cùng...

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.