Sau rạn nứt, Phillip Nguyễn tung ảnh tình tứ bên Linh Rin nhưng dòng chữ mới đáng chú ý

TPO - Sau 2 tháng vướng tin đồn rạn nứt, thiếu gia Phillip Nguyễn chính thức có động thái mới ngầm khẳng định đã “gương vỡ lại lành” với Linh Rin.

Dòng chữ được nhiều người hâm mộ quan tâm hơn cả là “Hi, I've missed you" mà Phillip Nguyễn gắn trong bức hình chụp cùng Linh Rin.

Sau rạn nứt, Phillip Nguyễn tung ảnh tình tứ bên Linh Rin nhưng dòng chữ mới đáng chú ý ảnh 1 Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng chia sẻ hình ảnh gắn tên đối phương. 

Có thể nói, đây là động thái mà em chồng Tăng Thanh Hà ngầm khẳng định đã “nối lại tình xưa” với hotgirl Hà Thành.

Phillip Nguyễn và Linh Rin công khai tình cảm vào tháng 8/2019 bằng một đoạn video ghi lại khoảnh khắc thân mật bên nhau trong sự kiện tại Đà Nẵng.

Sau đó, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tới tháng 4 vừa qua, Linh Rin bất ngờ xóa toàn bộ hình ảnh của cô chụp cùng bạn trai Phillip Nguyễn trên Instagram. Nữ diễn viên chỉ để lại một tấm ảnh kèm theo dòng trạng thái tâm trạng.

Cụ thể, cô viết: “Nếu có thể vì mình buồn mà khóc thì vì ai đó, mình buồn mà khóc cũng dễ hiểu. Nhưng nếu ai đó không vì mình mà mình bởi vậy cũng không vì mình thì đúng là một điều khó hiểu nhất trên đời này. Đúng không? Chỉ là sau cùng, cuộc đời này cốt lõi vẫn dạy chúng ta - dù thắng hay bại, đúng hay sai, được hay mất - cũng không vì đó mà đánh mất sự bình yên của bản thân. Điều vô giá ấy không thể tùy tiện mà đánh mất”.

Hành động của Linh Rin khiến nhiều khán giả đồn đoán cô và Phillip Nguyễn chia tay hoặc rạn nứt. Trả lời báo chí, Linh Rin cho biết bản thân những ngày qua khá mệt mỏi và đang cần thời gian suy nghĩ thêm. Nữ diễn viên thừa nhận chủ động xóa hình trên Instagram và cho biết tình cảm của cô và Phillip Nguyễn đang trục trặc.

MỚI - NÓNG