Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh

TPO - Chưa đầy nửa năm sau khi sinh con đầu lòng, mỹ nhân ngoại cỡ nóng bỏng nhất làng mẫu đã về lại dáng vóc như trước khi mang bầu.
Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh ảnh 1 Ashley Graham là một trong những gương mặt trang bìa Harper Bazaar số mới, ấn phẩm đặc biệt mang tên "Voices of Hope" (Âm thanh của sự hy vọng).
Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh ảnh 2 Mỹ nhân ngoại cỡ khoe đường cong "gái một con" nóng bỏng trong bộ váy quá đỗi gợi cảm của Proenza Schouler.
Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh ảnh 3 Điều ấn tượng là bức hình này do chính chồng cô Justin Ervin chụp bằng điện thoại khi đang địu con trai Isaac. Người đẹp tạo dáng ngay trong nhà mình nhưng cho hiệu ứng đẹp bất ngờ như ở studio.
Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh ảnh 4 Hiện nàng mẫu Mỹ vẫn đang tự cách ly tại căn nhà thời thơ ấu của cô ở Nebraska cùng chồng con.
Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh ảnh 5 Mới sinh con được hơn 5 tháng, mỹ nhân hot mom vừa tái xuất showbiz bằng loạt ảnh gợi cảm cho thương hiệu thời trang Marina Rinaldi.
Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh ảnh 6 Ashley Graham sinh năm 1987, là một trong những người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng với đường cong đẫy đà tròn đầy bốc lửa. Sắc vóc nóng bỏng của cô được cho là "phá vỡ mọi chuẩn mực của làng mốt".
Người mẫu béo Ashley Graham nóng bỏng sau sinh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm