Đan Trường khoe ảnh bố lai Pháp, cao hơn 1m80

TPO - Đan Trường cho biết ba của anh là người lai Pháp, cao tới hơn 1m80 và nam ca sĩ chỉ thừa hưởng được 30%.

Đan Trường thú nhận, đáng lẽ anh sẽ chia sẻ ảnh và câu chuyện về ba nhân ngày Father Day’s nhưng vì không tìm được hình cũ.

Đan Trường cho biết, ba của anh là người lai Pháp và nam ca sĩ chỉ thừa hưởng được 30%. “Ngày xưa khi má tôi dẫn ba tôi về nhà chơi thì trong xóm họ đồn là má tôi lấy chồng tây. Hồi nhỏ tôi thường xuyên bị người ta hỏi là nhà con có ai là người lai không? Tôi chả hiểu lai là gì hết”- Đan Trường bộc bạch.

Đan Trường khoe ảnh bố lai Pháp, cao hơn 1m80 ảnh 1  Đan Trường tiết lộ ba anh cao hơn 1m8.

Giọng ca “Tình khúc vàng” tiết lộ, món quà duy nhất anh từng được ba tặng là chiếc xe đạp đã rỉ sét toàn bộ. “Cả cuộc đời ba tôi và mẹ tôi lam lũ cực khổ nuôi 4 anh em tôi. Món quà duy nhất mà ba từng tặng tôi là một chiếc xe đạp đã cũ bị rỉ sét hết toàn bộ. Mà đâu phải được tặng nguyên cả một chiếc xe đâu... là do thỉnh thoảng ba tôi đi ra chỗ đồ cũ mua hoặc xin người ta từng món một, và tôi đã ráp tất cả món đồ đó thành một chiếc xe đạp.

Ngày xưa thằng con trai nào cũng phải biết ráp xe đạp nha, khó nhất là canh từng chiếc nan hoa gắn vào vành xe.

Hồi nhỏ chưa hiểu chuyện nên mỗi lần tôi chạy chiếc xe đạp đó ra vào hẻm là mắc cỡ lắm, cứ cúi gầm mặt xuống. Chưa kể tôi khóc luôn vì mỗi lần trời mưa thì xe bị giãn hoặc đứt sợi dây sên, phải gắn dưới mưa rất nhiều lần, bực quá đạp cho ngã xe, sau đó lại dựng lên sửa tiếp. Ôi kỷ niệm thời thơ ấu của tôi”- Đan Trường tâm sự.

Theo Đan Trường, chính chiếc xe đạp cũ mèm đó đã cho anh bài học làm người rất lớn. Anh thổ lộ: “Đó là tôi đã tự ý thức được tự lập và ý chí vươn lên là như thế nào. Tôi vừa đi học vừa đi làm, sau đó sắm được chiếc xe đạp bằng Inox nguyên chiếc luôn nha. Lúc đó cả xóm ngưỡng mộ, sau đó là chiếc xe máy đầu tiên: Mobylette, phải đạp rào rào một hồi mới chạy được, và tiếp theo nữa đó là chiếc Cúp 81, DH đèn vuông, thời đó đèn vuông là vip lắm nha, City, Dream xanh và chiếc xe mơ ước của bao người là Dream Thái. Thời trẻ trâu của tôi cũng bày đặt độ xe Su Crystal nẹt bô với đám bạn”.

Đan Trường khoe ảnh bố lai Pháp, cao hơn 1m80 ảnh 2  Đan Trường khi 15 tuổi.
Đan Trường khoe ảnh bố lai Pháp, cao hơn 1m80 ảnh 3  

Chia sẻ hai bức hình khi 6 tuổi và 15 tuổi, Đan Trường tự nhận khuôn mặt mình thay đổi liên tục, đến nỗi bạn học chung cũng khó nhận ra.

“Và khi mình nổi tiếng mình đi hát thì những người đã từng gặp mình cũng không nhận ra đây là bạn Bo hồi xưa, ngộ thật chứ! Bật mí cho cả nhà chuyện này nè, hồi xưa mỗi lần có thằng bạn nào muốn cua gái thì cứ nói rủ thằng Bo đi chung vì có nó gái mới chú ý, rốt cuộc là gái không về tay bạn mà lại về tay mình”- Đan Trường hài hước nói.

MỚI - NÓNG
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
TPO - Lượng khách du lịch tăng vọt trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII là tín hiệu vui cho TP Đà Lạt. Nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc ghi dấu ấn trong lòng du khách càng khiến lượng “fan” của thành phố này đông đảo hơn.