Đan Trường sẽ thực hiện show kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội

Sau dịch COVID-19, Đan Trường trở lại biểu diễn phục vụ khán giả, đồng thời chia sẻ nhiều dự định âm nhạc lớn trong thời gian tới.
Mới đây, Đan Trường cho biết đã trở lại với việc lưu diễn trong đầu tháng 6 tại TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng. Nam ca sĩ xúc động khi cả 3 đêm diễn đều được khán giả ủng hộ. 
Đan Trường sẽ thực hiện show kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội ảnh 1

Trong các đêm nhạc, Đan Trường tiết lộ kế hoạch sẽ thực hiện một live-concert tại Hà Nội vào năm sau, để kỷ niệm 25 năm ca hát. Đây là một tin vui dành cho fan của Đan Trường khu vực phía Bắc vì đã rất lâu rồi nam ca sĩ không đầu tư một concert hoành tráng.

Đan Trường sẽ thực hiện show kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội ảnh 2

Song song đó, Đan Trường cũng tiết lộ sẽ phát hành album Bo Bolero, với sự kết hợp với Cẩm Ly, Lệ Quyên, Tố My và học trò Trung Quang trong thời gian tới. Ngoài ra, Đan Trường và ê-kíp của mình cũng đang ấp ủ thực hiện dự án phim ngắn cổ trang "Mưa trên cuộc tình" phần 2.

Đan Trường sẽ thực hiện show kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội ảnh 3 Ca sĩ Đan Trường song ca cùng học trò Trung Quang trong các đêm diễn.
Đan Trường sẽ thực hiện show kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội ảnh 4 Ở tuổi U50, Đan Trường vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, là nghệ sĩ hiếm hoi giữ được sức nóng tên tuổi sau hơn 20 năm đi hát. 

Ngoài sự nghiệp âm nhạc bền vững, Đan Trường còn được ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc cùng doanh nhân Thủy Tiên. Cả hai có với nhau cậu con trai kháu khỉnh tên Thiên Tử. Trên mạng xã hội, bà xã Đan Trường thường xuyên đăng tải những hình ảnh, hoạt động thường ngày của con trai. Nam ca sĩ tiết lộ con trai Thiên Tử rất thông minh, chỉ mới 3 tuổi nhưng bé đã nói được 4 thứ tiếng Anh - Việt - Hoa - Tây Ban Nha.

Đan Trường sẽ thực hiện show kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội ảnh 5 Gia đình hạnh phúc là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của ca sĩ Đan Trường.
MỚI - NÓNG