Quỳnh Nga tiết lộ về mối quan hệ với chồng cũ và diễn viên Việt Anh trên truyền hình

TPO - Xuất hiện trong chương trình Lời Tự Sự phát sóng vào tối muộn ngày 8/6, diễn viên Quỳnh Nga có nhiều trải lòng về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là về tin đồn tình cảm giữa cô và Việt Anh.

Theo lời Quỳnh Nga thì điện ảnh đến với cô như một cơ duyên may mắn vậy, các vai diễn đều đến rất bất ngờ kể cả là “Cá sấu chúa” Vũ Vũ trong phim “Lập trình cho trái tim” trước đây cho đến Nhã của “Về nhà đi con” hoặc Quỳnh Trinh phim “Sinh tử”.

“Xuất phát điểm của tôi là ca sĩ nên niềm đam mê dành cho sân khấu rất lớn vì khi nhìn đồng nghiệp biểu diễn và cháy hết mình với nó tôi cũng ao ước được như vậy. Tôi đến với điện ảnh là người tay ngang, làm hoàn toàn do bản năng.

Thời điểm tôi đóng Vũ Vũ, gặp mọi người ở ngoài đời, ai cũng vồ vập khen và yêu thương "Cá sấu chúa" vì coi phim như ngoài đời. Thú thật tôi không nghĩ rằng một ngày mình đóng nhân vật phản diện thì ra đường sẽ như thế nào, nhất là các bậc cha chú trong nhà.

Do đó khi đóng Nhã trong “Về nhà đi con” mọi thứ trở nên trái ngược hoàn toàn, bản thân tôi cũng không nghĩ đến việc vai đó bị ghét như thế. Mọi người cứ hỏi tôi tại sao lại nhận vai diễn như thế. Nhưng nếu không có những nhân vật như Nhã thì làm sao “Về nhà đi con” có cao trào để nhân vật chính được yêu thương thêm và đây cũng nhân vật góp công cho phim thêm dramma và giúp tác phẩm thành bộ phim quốc dân", cô nói.

Quỳnh Nga tiết lộ về mối quan hệ với chồng cũ và diễn viên Việt Anh trên truyền hình ảnh 1  

Chia sẻ về biến cố hôn nhân đã qua, Quỳnh Nga chiêm nghiệm: “Một người phụ nữ lúc nào cũng muốn hạnh phúc trong tình yêu, đấy là điều tất nhiên mà ai cũng muốn và chỉ khi trải qua biến cố thì họ mới có thêm kinh nghiệm, sự thay đổi trong cuộc sống. Nếu là 10 năm trước thì tôi không có suy nghĩ như bây giờ, khi ấy tôi sẽ vô tư, nghĩ là làm kể cả yêu cũng như vậy, tôi làm theo con tim của mình, lúc đó lý trí của tôi đi đâu hết, nhưng bây giờ sẽ khác.

Trước đây tôi như một chú chin non chỉ cần một chiếc tổ nhưng bây giờ nghĩ lại, tôi tự hỏi tại sao mình phải là một chú chim vì tổ tôi có thể tự xây dựng được mà. Vậy nên mỗi thời điểm con người sẽ có những suy nghĩ khác nhau rất nhiều”.

Bây giờ, việc quan trọng nhất không phải là tìm cho mình một người nào đó ở bên cạnh, mà là cảm xúc của mình sẽ như thế nào nếu ở bên một ai đó, mình có thực sự hạnh phúc hay không? Thời điểm này, tôi vui và hạnh phúc về sự độc lập, tự do của mình.

Quỳnh Nga tiết lộ về mối quan hệ với chồng cũ và diễn viên Việt Anh trên truyền hình ảnh 2  

Đặc biệt, nói về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, nữ diễn viên bảo: “Lúc kết hôn, tôi thấy mỗi ngày được hạnh phúc với tổ ấm của mình là đã rất thỏa mãn rồi, tôi không cần chứng minh thêm gì trong công việc, tôi có thể bỏ hết. Nhưng một ngày nào đó, tôi chợt tỉnh giấc và tự hỏi sao lại bỏ phí đam mê của mình, khi còn trẻ thì có thể làm được chứ để quá muộn thì rất khó. Ngày tôi nhận ra điều đó là trước khi ly hôn.

Mỗi một cuộc hôn nhân khi có trục trặc sẽ có một thời gian nhất định, khi ấy chúng tôi rất tôn trọng lẫn nhau, cho nhau khoảng thời gian nhất định để suy nghĩ về đối phương. Hơn ai hết, chúng tôi không ai muốn làm tổn thương nhau và người thân trong gia đình của hai đối phương và đến bây giờ chúng tôi vẫn là những người bạn”.

Cũng tại đây, khi nói về tin đồn tình cảm giữa mình và diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga thắc mắc: “Tại sao mọi người cứ gắn cho tôi là phải có bạn trai, tại sao phụ nữ không thể độc lập được? Bản thân tôi thời điểm ngày xưa, nếu như không có bạn trai tôi sẽ rất buồn, nhưng bây giờ tôi thấy quá bình thường vì tôi đã có thời gian hạnh phúc, khổ đau và “dằm trong tim”. Do đó hãy cho tôi thời gian thở để lấy lại cân bằng cuộc sống.

Khi nghe những tin đồn tình cảm với Việt Anh, tôi hơi bất ngờ và sốc một chút vì rõ ràng nó không phải sự thật, tôi cũng không biết sao mọi người lại hỏi tôi như thế. Tôi hơi tủi thân vì thậm chí ngày Valentine tôi chỉ ở nhà và ăn cơm với bố mẹ… Một ngày nào đó, khi yêu tôi sẽ công khai. Trong tương lai, nếu như duyên đến, tôi sẽ nhận”.

Quỳnh Nga tiết lộ về mối quan hệ với chồng cũ và diễn viên Việt Anh trên truyền hình ảnh 3  

Cuối cùng, nữ diễn viên trải lòng: “10 năm chìm đắm vào yêu đương tôi thấy lãng phí, vì tôi không biết cách vừa yêu, vừa làm mà chỉ mải yêu thôi. Bây giờ, vì tôi đã yêu quá nhiều rồi nên phải tập trung cho công việc, học tập và bạn bè vì thời gian ở bên họ cũng cực kì quan trọng…

Ngày trước tôi là cô gái mong manh, yếu đuối và lúc nào cũng muốn được che chở, bao bọc nhưng bây giờ tôi thấy mình bất cần, không chàng trai nào che chở nổi. Đôi khi tôi thấy cũng vất vả nhưng không sao cả vì tôi vui với những điều ấy”.

MỚI - NÓNG