Mẫu nữ Playboy suýt bị bắt vì chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai

TPO - Người mẫu Playboy Dora Rodriguez tiết lộ, suýt bị bắt vì vi phạm lệnh cách ly xã hội nghiêm ngặt để chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai.

Theo Daily Mail, Dora Rodriguez là người mẫu quê ở Toronto, Canada. Cô chuyển đến Dubai (Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất – UAE) vào giữa tháng 3, ngay trước khi thành phố bị đại dịch COVID-19 tấn công, để ký hợp đồng với một công ty người mẫu. Tuy nhiên, cô chỉ được tự do ở đây vài tuần trước khi Dubai thực hiện lệnh cách ly xã hội.

Mẫu nữ Playboy suýt bị bắt vì chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai ảnh 1 Dora Rodriguez vi phạm lệnh cấm rời khỏi nhà để đến sa mạc chụp ảnh nội y.

Cụ thể, vào tháng Tư vừa qua, thành phố thuộc UAE ban hành chỉ thị giãn cách xã hội, cấm người dân không được ra khỏi nhà trừ khi có sự cho phép của cảnh sát. Trong những tuần gần đây, Dubai đã nới lỏng giãn cách, chuyển sang các biện pháp hạn chế. Tuy nhiên, mức phạt 3.000 dirham (gần 19 triệu đồng) vẫn được áp dụng cho bất kỳ ai bị bắt do không đeo khẩu trang nơi công cộng hoặc không duy trì khoảng cách tối thiểu với người khác. Việc tụ tập trên 5 người cũng bị cấm.

Chia sẻ với Jam Press, Dora tiết lộ bị cách ly trong phòng khách sạn gần 2 tháng trước khi quyết định thoát khỏi sự cô lập và đi đến sa mạc để chụp ảnh bìa cho tạp chí.

“Dubai trống vắng và yêu tĩnh. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy”, cô nói, còn so sánh với ngày tận thế trong các bộ phim xác sống.

Mẫu nữ Playboy suýt bị bắt vì chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai ảnh 2

Cô nhấn mạnh, dù tự ý ra ngoài, cô cẩn thận tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn, đeo khẩu trang và đồ bảo hộ kín mít trong suốt hành trình để điểm chụp ảnh. Đáng nói, khi tháo khẩu trang để tạo dáng chụp ảnh, cô bị cảnh sát địa phương nhìn thấy.

Theo Dora, cô bị nỗi sợ hãi bao trùm. “Tôi nghĩ rằng sẽ bị bắt khi cảnh sát nhìn thấy tôi trên đường. Tôi trở lại xe và bỏ chạy”, cô kể.

May mắn, Dora đã tránh được đối đầu với cảnh sát và cho đến nay chưa phải gánh bất kỳ hậu quả nào cho việc vi phạm lệnh cấm.

Mẫu nữ Playboy suýt bị bắt vì chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai ảnh 3  
Mẫu nữ Playboy suýt bị bắt vì chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai ảnh 4 Dora có những bức ảnh trên sa mạc tuyệt đẹp vào thời điểm Dubai thực hiện giãn cách xã hội vì COVID-19.

Câu chuyện của Dora Rodriguez lập tức bị dân mạng “ném đá” không thương tiếc. Nhiều người chỉ trích cô không chỉ xem thường pháp luật, còn tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh, gây nguy hiểm cho cả bản thân lẫn những người khác.

“Thật nực cười! Cô ta vi phạm luật lệ của một quốc gia chỉ để gây chú ý. Cô ta bảo muốn trở thành diễn viên, hy vọng chuyện đó không bao giờ xảy ra”.

“Cô ta tuyệt vọng đến mức nào mà phải mạo hiểm bị bắt ở Dubai để chụp ảnh, sau đó còn hả hê về điều đó với báo chí”.

Mẫu nữ Playboy suýt bị bắt vì chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai ảnh 5  
Mẫu nữ Playboy suýt bị bắt vì chụp ảnh nội y giữa sa mạc ở Dubai ảnh 6 Mẫu nữ Playboy bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Dora Rodriguez bắt đầu được biết đến nhiều khi lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Canada. Trang Instagram cá nhân của cô sở hữu hơn 44.000 người theo dõi. Trước khi chuyển đến Dubai, cô từng có thời gian tìm kiếm cơ hội tại Hollywood, nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Hồi tháng 1, cô từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy Nam Phi.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG