Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm

TPO - Loạt ảnh thời trang mới của nàng mẫu Mili Pineiro trên tạp chí Vogue Hy Lạp số tháng 6/2020 khiến fan trầm trồ vì quá sexy và đẹp mắt.
Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 1 Mili Pineiro táo bạo "thả rông" vòng 1 với trang phục lưới... Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 2 ... và phô thân hình thon nuột với áo tắm hoa 2 mảnh  Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 3 Nàng mẫu sinh năm 1998 ở Argentina có gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ...
Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 4 ... và body lý tưởng với các chỉ số: cao 1m76, 3 vòng: 79-61-87 (cm)
Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 5   Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 6 Vẻ đẹp thanh xuân rực lửa của Mili Pineiro hút hồn các chàng trai Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 7   Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 8   Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 9 Hiện Mili Pineiro có 45 ngàn lượt theo dõi trên Instagram Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 10   Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 11   Chân dài 9x khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 12 Bộ ảnh này của nàng mẫu được thực hiện dưới tay máy của Kat Irlin 
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.