Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật

Xuân Nghị-Trần Vân tình tứ trong bộ ảnh mới
Xuân Nghị-Trần Vân tình tứ trong bộ ảnh mới
TPO - Sau “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị và Trần Vân bất ngờ được ghép đôi. Họ thường xuyên thân thiết xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện gặp gỡ người hâm mộ.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Trần Vân thừa nhận cô học hỏi được từ đàn anh Xuân Nghị rất nhiều. Đó là sự kỹ tính, chỉn chu khi làm nghề. Xuân Nghị cùng bày dạy cho đàn em thêm kỹ năng diễn xuất. Trần Vân có một vài vai diễn, nhưng vẫn trên đường hoàn thiện kỹ năng diễn xuất.

Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật ảnh 1 Xuân Nghị và Trần Vân vẫn gắn bó như trong phim
Một trong những cảnh quay khó nhất theo lời Trần Vân là cảnh hôn. Không riêng Xuân Nghị, đạo diễn Khải Anh cũng cực “lầy” nên thường khiến diễn viên phân tâm ở một số cảnh đòi hỏi tập trung cao độ. 
Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật ảnh 2 Tình tứ như chụp ảnh cưới Trong phim họ là cặp đôi nhí nhảnh bao nhiêu, ngoài đời họ cũng ríu rít gắn bó chừng ấy. Nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn “phim giả tình thật” đối với Xuân Nghị-Trần Vân, tuy nhiên người trong cuộc vẫn ăn nói nửa chừng để người hâm mộ nửa ngờ nửa tin.
Ảnh tình tứ của Xuân Nghị - Trần Vân dấy lên tin đồn phim giả tình thật ảnh 3 Xuân Nghị được đề cử Ấn tượng VTV 2020
Bước ra từ “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị thực sự ở bước ngoặt mới của sự nghiệp. Không còn vai diễn ngăn ngắn như “Ngày ấy mình đã yêu”, Xuân Nghị đủ khả năng đảm đương vai diễn dài hơi, diễn biến tâm lý phức tạp đủ cả bi lẫn hài. Anh vừa có tên trong danh sách đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại Ấn tượng VTV 2020, cùng hạng mục với nhiều tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh.
MỚI - NÓNG