Á hậu Huyền My làm khách mời VTV3

TP - Chương trình truyền hình thực tế về phụ nữ Việt Nam Người phụ nữ hạnh phúc mùa 4 phát sóng vào 23h thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 6/6. Á hậu Huyền My trở thành khách mời của số đầu tiên của chương trình.
Á hậu Huyền My làm khách mời VTV3 ảnh 1

Á hậu Huyền My bất ngờ với món quà từ “Người phụ nữ hạnh phúc” mùa 4


Á hậu Huyền My trở thành khách mời của số đầu tiên Người phụ nữ hạnh phúc mùa 4. Sau sáu năm đạt danh vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Huyền My chia sẻ rằng lần đầu không kìm được nước mắt trên sóng truyền hình sau khi nhận món quà hạnh phúc do ê kíp chuẩn bị dành tặng. 

Người phụ nữ hạnh phúc mang thông điệp giàu tính nhân văn và lan tỏa: Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Ông Đỗ Văn Thắng, TGĐ Victory Media, Giám đốc sản xuất chương trình cho biết, trải qua ba mùa phát sóng với hơn 150 chương trình lan tỏa hơn 150 câu chuyện của những người phụ nữ, từ những người nổi tiếng như Hoa hậu, Á hậu, nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ cho đến những phụ nữ đời thường như giáo viên, thợ cắt tóc, đầu bếp, công nhân…. 
Bà Bùi Thu Thủy, Phó Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3 nói rằng xem tất cả các số phát sóng của mùa 3 với vai trò giám sát trước khi lên sóng, nhận thấy giá trị nhân văn và cảm xúc mà nhiều người mang lại. Ở mùa 4 này, nhà sản xuất tận dụng nền tảng số để phát lại nhiều lát cắt súc tích của các chương trình mùa trước trên fanpage. Nhà sản xuất hứa hẹn, các số phát sóng mùa này sáng tạo và kỳ công hơn với quyết định mở rộng vùng miền, nhân vật, những món quà trực tiếp tại trường quay hoặc bí mật hậu trường thú vị.

MC Thái Tuấn vẫn đảm vai trò người dẫn dắt. Chương trình giữ thể thức chia hai phần. Phần đầu là talkshow giữa MC Thái Tuấn và nhân vật với sự trải lòng về cuộc sống, sự nghiệp. Phần hai chính là món quà hạnh phúc mà ê kíp dành tặng cho nhân vật. Đây là phần được đánh giá là hấp dẫn nhất và xúc động nhất vì món quà được giữ bí mật hoàn toàn để mang lại sự bất ngờ cho khách mời.

MỚI - NÓNG