Hương Giang idol xin lỗi cộng đồng LGBT sau phát ngôn gây tranh cãi ở 'Người ấy là ai'

Hương Giang idol xin lỗi cộng đồng LGBT sau phát ngôn gây tranh cãi ở 'Người ấy là ai'
TPO - Hương Giang lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi về người chuyển giới nữ và gửi lời xin lỗi cộng đồng LGBT nếu vô ý làm mọi người buồn vì những cụm từ chưa chính xác.
Hương Giang idol xin lỗi cộng đồng LGBT sau phát ngôn gây tranh cãi ở 'Người ấy là ai' ảnh 1

Trấn Thành và Hương Giang phát ngôn gây tranh cãi trong chương trình "Người ấy là ai"

Sau khi tập 7 "Người ấy là ai" mùa 3 được phát sóng, Trấn Thành & Hương Giang đã gây nên tranh cãi khi khẳng định rằng người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng. Không chỉ làm "dậy sóng" cộng đồng mạng, Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa, anh Huỳnh Minh Thảo - Chuyên gia làm về thúc đẩy quyền LGBTQ cũng lên tiếng phản đối và cho rằng người chuyển giới muốn yêu ai là quyền của họ.

Sau khi anh Huỳnh Minh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Giang đã vào bài viết của anh để cảm ơn anh vì những ý kiến đóng góp cho chương trình và nhờ anh giải thích những băn khoăn và có thể thiếu sót của mình.

Hoa hậu Hương Giang khẳng định bản thân cô chưa bao giờ thích một người gay, cũng không rung động với người con gái nào vì cô luôn muốn được công nhận mình là phụ nữ.

Cô trần tình: “Em không bênh bản thân, anh Trấn Thành hay chương trình nhưng với một người đàn ông đã có gia đình, anh Thành giải nghĩa về một vấn đề em nghĩ rất nhiều người cũng sẽ thấy hoang mang như Transgirl straight như thế em nghĩ là có sự cố gắng và hoàn toàn anh Thành không mention (đề cập) tới việc transles hay các xu hướng tính dục khác theo em cũng để khán giả hiểu nữ chính chuyển giới của chương trình hoàn toàn là một người phụ nữ 100% giống như các cô gái khác tới với chương trình là tìm chàng trai màu xanh chứ không phải màu tím. Có thể các từ dùng như CHỈ CÓ THỂ hoặc BẮT BUỘC dễ gây hiểu lầm và nhạy cảm cho mọi người, em và chương trình chắc chắn sẽ cẩn thận hơn với các khái niệm.”

Hương Giang gửi lời cảm ơn tới Huỳnh Minh Thảo vì những ý kiến đóng góp cho chương trình: “Cuối cùng em tin rằng chương trình nào cũng sẽ có những sai sót và chưa làm hài lòng được tất cả mọi người, nhưng chắc chắn những người làm chương trình sẽ luôn tiếp thu ý kiến và thay đổi ngày một tốt hơn! Em cảm ơn anh cùng những đóng góp của quý vị khán giả cũng như tình yêu thương của mọi người dành cho chương trình.”

Hoa hậu cũng thay mặt cho chương trình gửi lời xin lỗi tới các bạn trong cộng đồng nếu vô ý làm các bạn buồn vì những cụm từ chưa chính xác. Cô hy vọng mọi người sẽ cố gắng nhìn vào mặt tích cực mà chương trình mang lại.

MỚI - NÓNG