Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo

TPO - Loạt ảnh cưới của Hyelim (Wonder Girls) và võ sư taekwondo hàng đầu Hàn Quốc nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 1 Mới đây, AllKpop chia sẻ loạt ảnh cưới của Hyelim (Wonder Girls) và võ sư Shin Min Chul.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 2 Trong bộ ảnh, cô dâu diện rất nhiều mẫu váy với đa phong cách từ ngọt ngào kiểu "công chúa" đến khoe vai trần gợi cảm. Chú rể không làm trong ngành giải trí, nhưng sở hữu gương mặt điển trai, thân hình rắn rỏi, cân đối.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 3 Ngoài váy và âu phục, cặp đôi còn có những bức ảnh đậm chất võ thuật, pha hài hước, trong bộ võ phục taekwondo.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 4  Ý tưởng này xuất phát từ nghề nghiệp của chú rể. Được biết, Shin Min Chul là võ sư trình diễn taekwondo hàng đầu Hàn Quốc. Chồng cô là giám đốc điều hành đội Mirme taekwondo.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 5 Không chỉ chụp ảnh đôi, cặp vợ chồng sắp cưới cùng có những khoảnh khắc tinh nghịch bên các đồng nghiệp của chú rể.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 6 Bố mẹ hai bên cũng xuất hiện cùng hai con trong bộ võ phục và tư thế tấn của taekwondo.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 7 Hyelim, tên thật là Woo Hye-lim, sinh năm 1992. Cô là thành viên nhóm nhạc Wonder Girls do JYP Entertainment quản lý, gia nhập vào năm 2010 sau khi Sunmi rời nhóm. 
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 8 Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình mảnh mai nuột nà với chiều cao 1m64.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 9 Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi trong tạo hình cô dâu vì quá xinh đẹp, khí chất thanh lịch.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 10 Hyelim quen vị hôn phu 7 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Đám cưới của cặp trai tài, gái sắc dự kiến vào 5/7 tới.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 11 Nữ idol tiết lộ mối quan hệ với Shin Min Chul thông qua chương trình hẹn hò thực tế Real Love Story.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 12  
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 13  
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 14 Một số khoảnh khắc đẹp khác của cặp đôi.
Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm