Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo

TPO - Loạt ảnh cưới của Hyelim (Wonder Girls) và võ sư taekwondo hàng đầu Hàn Quốc nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 1 Mới đây, AllKpop chia sẻ loạt ảnh cưới của Hyelim (Wonder Girls) và võ sư Shin Min Chul.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 2 Trong bộ ảnh, cô dâu diện rất nhiều mẫu váy với đa phong cách từ ngọt ngào kiểu "công chúa" đến khoe vai trần gợi cảm. Chú rể không làm trong ngành giải trí, nhưng sở hữu gương mặt điển trai, thân hình rắn rỏi, cân đối.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 3 Ngoài váy và âu phục, cặp đôi còn có những bức ảnh đậm chất võ thuật, pha hài hước, trong bộ võ phục taekwondo.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 4  Ý tưởng này xuất phát từ nghề nghiệp của chú rể. Được biết, Shin Min Chul là võ sư trình diễn taekwondo hàng đầu Hàn Quốc. Chồng cô là giám đốc điều hành đội Mirme taekwondo.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 5 Không chỉ chụp ảnh đôi, cặp vợ chồng sắp cưới cùng có những khoảnh khắc tinh nghịch bên các đồng nghiệp của chú rể.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 6 Bố mẹ hai bên cũng xuất hiện cùng hai con trong bộ võ phục và tư thế tấn của taekwondo.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 7 Hyelim, tên thật là Woo Hye-lim, sinh năm 1992. Cô là thành viên nhóm nhạc Wonder Girls do JYP Entertainment quản lý, gia nhập vào năm 2010 sau khi Sunmi rời nhóm. 
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 8 Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình mảnh mai nuột nà với chiều cao 1m64.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 9 Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi trong tạo hình cô dâu vì quá xinh đẹp, khí chất thanh lịch.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 10 Hyelim quen vị hôn phu 7 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Đám cưới của cặp trai tài, gái sắc dự kiến vào 5/7 tới.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 11 Nữ idol tiết lộ mối quan hệ với Shin Min Chul thông qua chương trình hẹn hò thực tế Real Love Story.
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 12  
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 13  
Ảnh cưới đậm chất võ thuật của mỹ nhân Wonder Girls và cao thủ taekwondo ảnh 14 Một số khoảnh khắc đẹp khác của cặp đôi.
Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.