Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển

Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển
TPO - Kayleigh Morris được trông thấy mặc áo tắm 2 mảnh tuyệt đẹp ở biển Camber Sands (Sussex, Anh) ngày hôm qua.
Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển ảnh 1 Kayleigh Morris sinh năm 1988, là sao truyền hình không xa lạ với công chúng Anh.
Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển ảnh 2 Sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, thần thái vô cùng sexy, do vậy, Kayleigh Morris đã gây ấn tượng ngay khi xuất hiện trên sóng show truyền hình hẹn hò thực tế Love Island mùa 2 ở Anh. Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển ảnh 3 Không phải là người mẫu nhưng mỹ nhân 8x sở hữu body săn chắc và vô cùng cân đối Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển ảnh 4 Cô cũng trở lại Love Island vào mùa 5 năm 2016 và được khán giả rất đón nhận   Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển ảnh 5 Sau khi tham gia truyền hình thực tế, Kayleigh Morris trở nên nổi tiếng và được truyền thông, các nhãn hàng săn đón Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển ảnh 6 Hiện Kayleigh Morris có 201 ngàn lượt theo dõi trên Instagram Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris nóng bỏng 'rực lửa' trên biển ảnh 7
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

TPO - Mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh. Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.