Dương Triệu Vũ kể về cuộc sống giản dị trong nhà thờ 100 tỷ đồng của Hoài Linh

Dương Triệu Vũ thường tới nhà thờ Tổ nghiệp thăm anh trai Hoài Linh.
Dương Triệu Vũ thường tới nhà thờ Tổ nghiệp thăm anh trai Hoài Linh.
TPO - Dương Triệu Vũ cho biết, thời gian dịch bệnh, danh hài Hoài Linh đóng cửa để lên nhà thờ Tổ nghiệp ở quận 9 trồng cây, chăm sóc thú…

Trở lại chương trình “Giọng ải giọng ai” mùa 5, Dương Triệu Vũ có những chia sẻ về cuộc sống đời thường cũng như những câu hỏi liên quan tới anh trai ruột- danh hài Hoài Linh.

Theo Dương Triệu Vũ, thời gian dịch bệnh, danh hài Hoài Linh đóng cửa để lên nhà thờ Tổ ở quận 9 trồng cây, chăm sóc thú, chăm chim công...

“Tôi có thời gian nên cũng hay lên đấy chơi với anh ấy. Lúc đó, nhìn anh ấy đen thùi lui. Nhìn thấy tôi, anh Hoài Linh rất vui. Anh ấy cầm rổ đi cắt rau càng cua, cắt ớt cho tôi ăn. Tôi ở lại nói chuyện với anh, cùng nhau chơi mấy con chim kéc anh ấy mới mua. Chơi xong, mấy anh em trong gia đình lại vào trong bếp, ngồi bệt dưới sàn ăn cơm”- Dương Triệu Vũ chia sẻ. 

Dương Triệu Vũ kể về cuộc sống giản dị trong nhà thờ 100 tỷ đồng của Hoài Linh ảnh 1 Cuộc sống giản dị của danh hài Hoài Linh ở nhà thờ Tổ nghiệp tại quận 9, Tp.HCM.

Trả lời câu hỏi danh hài Hoài Linh còn khó tính và cằn nhằn với Vũ nữa không, nam ca sĩ thổ lộ: “Bây giờ thì hết rồi. Anh Hoài Linh chỉ khó tính với tôi lúc nhỏ thôi vì anh ấy muốn uốn nắn tôi trở thành người tốt nên mới khó khăn. Anh ấy lúc nào cũng phải đóng vai người gương mẫu nên không thể đùa giỡn, nói bậy một câu nào trước mặt tôi.

Tuy nhiên, bây giờ tôi đã bước vào tuổi trung niên, già lắm rồi nên anh Hoài Linh cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với tôi như hai người bạn tâm sự, không phải như anh lớn với em nhỏ nữa. Đó là sự biến chuyển rất tốt trong quan hệ giữa tôi và anh Hoài Linh”.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm