Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la

TPO - Một người bạn của Cường Đô la cho rằng nếu mỗi một chiếc xe chạy từ 6 tháng đến 1 năm thì anh phải dành đến mấy chục năm mới chạy hết tất cả xe đang sở hữu.

 Video: Cường Đô la bên dàn siêu xe của mình

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 1  
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 2 Từ lâu, Cường Đô không chỉ được biết đến với cuộc hôn nhân với Hồ Ngọc Hà hay hiện tại là Đàm Thu Trang mà còn nổi tiếng là một đại gia có thú chơi siêu xe ở Việt Nam.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 3   
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 4 Trong một Vlog được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân, một người bạn chuyên bảo dưỡng, chăm sóc xe cho “đại gia phố núi” cho biết nếu mỗi một chiếc xe chạy từ 6 tháng đến 1 năm thì phải dành đến mấy chục năm mới chạy hết tất cả những xe mà Cường đô la đang sở hữu.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 5 Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 6

Riêng siêu xe Ferrari có 360, 458, 488 (bản bình thường, spider và F8), đối với Lamborghini thì có dòng Huracan, Gallardo, Murcielago, Aventador,..và nhiều bản của Porsche…   

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 7  
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 8 Cũng theo người này, ông xã của Đàm Thu Trang có niềm đam mê mãnh liệt với những xế hộp đắt đỏ hàng đầu, anh cũng chính là một trong những người thành lập câu lạc bộ “hành trình siêu xe” nổi tiếng.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 9 Hiện tại Cường Đô la đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã là Đàm Thu Trang, mới đây cặp đôi đã chính thức xác nhận nữ người mẫu sinh năm 1989 đang mang thai.
Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la ảnh 10 Để kỉ niệm tin vui này, doanh nhân phố núi đã khoe luôn món đồ đầu tiên là chiếc xe nôi bên cạnh dàn siêu xe của mình trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.