Danh hài Hoài Linh: 5 tháng không có show, đã nghĩ đến bán hàng online

TPO - Thông qua những video đã được Hoài Linh đăng tải, nhiều người thấy anh tưới cây, nhổ cỏ, chăm sóc vườn tược như một người nông dân chính hiệu. Do đó, làn da của nam danh hài nhanh chóng bị đen sạm vì cháy nắng.

Video: Hoài Linh livestream hát bolero phục vụ khán giả

Trong đợt cách ly xã hội để phòng, chống đại dịch COVID-19, Hoài Linh cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để ở nhà theo yêu cầu của Chính phủ. Khoảng thời gian này, nam nghệ sĩ lui về nhà thờ Tổ nghề ở Quận 9, TP.HCM và thường xuyên livestream để trò chuyện với người hâm mộ trên Facebook.

Thông qua những video đã được Hoài Linh đăng tải, nhiều người thấy anh tưới cây, nhổ cỏ, chăm sóc vườn tược như một người nông dân chính hiệu. Do đó, làn da của nam danh hài nhanh chóng bị đen sạm vì cháy nắng.

Danh hài Hoài Linh: 5 tháng không có show, đã nghĩ đến bán hàng online ảnh 1 Hoài Linh nhổ rau càng cua trong trong vườn.

Đặc biệt, ở buổi livestream hát Bolero phục vụ khán giả, anh tiết lộ đã 5 tháng kể từ thời gian dịch COVID-19 bùng phát ở nước ta anh không đi diễn và đã nghĩ đến việc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Do đó anh nói vui là sẽ bán những nông sản do chính tay mình trồng ra như ớt hiểm với giá 5.000 đồng.

Danh hài Hoài Linh: 5 tháng không có show, đã nghĩ đến bán hàng online ảnh 2 Ớt hiểm trong vườn của Hoài Linh.

Cũng trong thời gian này, nhiều nghệ sĩ khác như Dương Triệu Vũ, Chí Tài, Quách Ngọc Tuyên vẫn thường xuyên đến thăm anh. Trên trang cá nhân, nam danh hài vừa đăng tải nhiều clip mình và các nghệ sĩ tụ tập ăn uống.

Hoài Linh hiện tại là một trong những nghệ sĩ ăn khách của làng giải trí phía Nam và từng phủ sóng các chương trình truyền hình như “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Người bí ẩn”,…Tuy nhiên, từ năm 2019, anh lui về hậu trường để nghỉ ngơi và làm những điều mình yêu thích.

Danh hài Hoài Linh: 5 tháng không có show, đã nghĩ đến bán hàng online ảnh 3 Bữa ăn đạm bạc với cá mắm là sở thích của Hoài Linh.

Trải lòng về lý do vắng bóng, anh tâm sự: "Nhiều người thắc mắc khi không thấy tôi xuất hiện trên truyền hình, tưởng tôi tạm nghỉ dưỡng sức. Thực ra, tôi vẫn đi diễn đều đặn ở các tỉnh. Tôi mong khán giả có lại thói quen xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên, không bị mai một như nhiều bộ môn khác. Đây cũng là một tâm nguyện tôi cần thực hiện”

“…Tôi cứ mãi xuất hiện trên truyền hình, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn. Sau một năm đi diễn ở các sân khấu, tôi thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ mình nhiệt tình", nam nghệ sĩ nói thêm.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm