Kẻ tung tin 'bay lắc' xin lỗi, Trấn Thành vẫn quyết xử lý tới cùng

Kẻ tung tin 'bay lắc' xin lỗi, Trấn Thành vẫn quyết xử lý tới cùng
TPO - MC Trấn Thành phản ứng mạnh mẽ về việc 2 tài khoản cá nhân tung tin anh 'bay lắc' và đề nghị tặng 5 triệu đồng cho cá nhân nào cung cấp địa chỉ của kẻ đã xúc phạm mình. 

Trong hơn 1 ngày qua, nhiều trang facebook đã chia sẻ lại các bức ảnh 2 tài khoản cá nhân có M.H. và J.N. nhắn tin với nhạu, trong đó có những bức được cho là của Trấn Thành đang sử dụng chất kích thích cùng diễn viên Anh Đức và và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng những lời bình của cá nhân kia tự nhận là mình cũng tham gia trong cuộc chơi đó. 

Rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này đã được đưa ra. Trong đó, phần lớn ý kiến cho rằng đây là thông tin thất thiệt, giả mạo và làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của những nghệ sỹ có liên quan.

Ngay sau khi câu chuyện trở nên ầm ĩ, danh hài Trấn Thành đã có những phản hồi trên trang cá nhân của mình. 

Trấn Thành viết: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào. Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn (Nicname của Trấn Thành) khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt

Kẻ tung tin 'bay lắc' xin lỗi, Trấn Thành vẫn quyết xử lý tới cùng ảnh 1 MC Trấn Thành

Trấn thành viết thêm: “Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác. Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này”.

Nhưng sau phản ứng gay gắt của Trấn Thành, 2 cá nhân kia đã có những động thái "sửa sai" trên trang của mình.

Tài khoản M.H. thì cho biết loạt tin nhắn kia chỉ là “giỡn” chứ không hề quen biết với MC Trấn Thành. Ngay cả bức anh được chú thích là MC đang sử dụng chất kích thích chỉ là do M.H. tự tải trên mạng xuống.

Còn tài khoản J.N. thì viết: "Bài đó em thấy người ta đăng thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em... Tiện đây, em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan và anh Trấn Thành. Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy".

Tuy nhiên Trấn Thành vẫn cương quyết xử lý vụ việc tới cùng. MC cho biết: “Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật”.
MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.