Trấn Thành bức xúc, 'dằn mặt' kẻ tung tin đi 'bay lắc' cùng Anh Đức, Hồ Quang Hiếu

Anh Đức và Trấn Thành là cặp đôi nghệ sỹ rất thân thiết.
Anh Đức và Trấn Thành là cặp đôi nghệ sỹ rất thân thiết.
TPO - Nam MC đã vô cùng tức giận khi bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân và còn cho biết sẽ nhờ công an và luật sư vào cuộc vì bị bôi nhọ danh dự.

Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đang cùng Trấn Thành, diễn viên Anh Đức và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu “bay lắc” khi bay show khiến cư dân mạng không khỏi sốc và xôn xao bàn tán.

Người này còn cho hay gặp gỡ các nghệ sĩ này trong trong một chuyến bay show và sau đó còn chia sẻ hình ảnh của diễn viên Anh Đức đang 'bay lắc' để chứng minh cho điều mình nói. Sau khi hình ảnh diễn viên Anh Đức được tài khoản này đưa ra đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì không biết thực hư câu chuyện ra sao.

Trấn Thành bức xúc, 'dằn mặt' kẻ tung tin đi 'bay lắc' cùng Anh Đức, Hồ Quang Hiếu ảnh 1 Bài chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân.
Rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này đã được đưa ra. Trong đó, phần lớn ý kiến cho rằng đây là thông tin thất thiệt, giả mạo và làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của những nghệ sỹ có liên quan.

Ngay sau khi câu chuyện trở nên ầm ĩ, danh hài Trấn Thành đã có những phản hồi trên trang cá nhân của mình. 

Trấn Thành bức xúc, 'dằn mặt' kẻ tung tin đi 'bay lắc' cùng Anh Đức, Hồ Quang Hiếu ảnh 2 Hình ảnh được cho là diễn viên Anh Đức đang gây xôn xao.
Nam danh hài, MC cho biết: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào".

Trấn Thành cũng vô cùng đanh thép khẳng định sẽ làm tới cùng và nhờ pháp luật vào cuộc: "Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ phải trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy".

Trấn Thành bức xúc, 'dằn mặt' kẻ tung tin đi 'bay lắc' cùng Anh Đức, Hồ Quang Hiếu ảnh 3 Anh Đức vẫn cập nhật hình ảnh đi ghi hình cùng đồng nghiệp trên trang cá nhân.
Ngay sau khi dòng status của Trấn Thành đăng tải đã nhận được 'bão like' và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều đồng nghiệp của Trấn Thành cũng đã bày tỏ sự ủng hộ anh hành động quyết liệt để chấm dứt tình trạng xuyên tạc trên mạng xã hội.

Trong khi đó về phía nam diễn viên Anh Đức vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc trên. Trên trang cá nhân, anh vẫn cập nhật hình ảnh khi đi ghi hình cùng các nghệ sĩ khác.

MỚI - NÓNG