Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng

TPO - Đằng sau bộ ảnh đồ bơi “nóng bỏng mắt” của Ngọc Trinh là sự hết lòng vì nghệ thuật của một nhân vật “lạ mà quen”.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 1 Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ bằng bộ ảnh đồ bơi siêu gợi cảm đăng tải trên Instagram cá nhân.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 2 Trong ảnh, "nữ hoàng nội y Việt" mặc đồ bơi một mảnh dáng quây màu hồng dễ thương, nữ tính mà không kém phần sexy. Cô xõa tóc, đội mỹ rộng vành màu trắng, phụ kiện đi kèm là đồng hồ và bông tai bản lớn.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 3 Bối cảnh trong bộ ảnh mới là ở hồ bơi trong biệt thự triệu đô mà Ngọc Trinh mới chuyển về vài tháng trước. 
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 4 Bộ đồ bơi có thiết kế khoét hông sâu giúp người đẹp Trà Vinh vừa khoe chân dài nuột, vừa tôn được vòng ba "căng mẩy". Trước đó, Ngọc Trinh từng tiết lộ số đo vòng ba là 91 cm.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 5 Một điểm thú vị là bộ ảnh không phải do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp, mà được thực hiện bởi cô trợ lý Thúy Kiều. "Chụp hình lên tay quá Thúy Kiều ơi, không muốn bỏ tấm nào luôn. Yêu em", Ngọc Trinh chia sẻ.
Trên Instagram Story, Ngọc Trinh cũng đăng tải loạt video hậu trường buổi chụp ảnh. Trong đó, Thúy Kiều "hy sinh vì nghệ thuật" quỳ cả dưới bể bơi để cho ra những bức ảnh đẹp nhất.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 6 Thúy Kiều là một nhân vật "lạ mà quen" đối với người hâm mộ Ngọc Trinh. Cô từng xuất hiện không ít lần trong các video, ảnh do nữ diễn viên "Vu quy đại náo" chia sẻ. 
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 7 Ngọc Trinh rất thân thiết với nữ trợ lý này, thậm chí từng dùng xe sang chở Thúy Kiều đi mua sắm. Cô cho biết, Thúy Kiều ban đầu là người giúp việc của cô, nhưng sau thấy hợp nên quyết định nâng lên làm trợ lý. Mức lương Ngọc Trinh trả cho Thúy Kiều cũng được cho là không hề nhỏ, đủ để nữ trợ lý này dư dả "tự thưởng" cho bản thân những món đồ hàng hiệu giá bình dân.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 8 Gần đây, Ngọc Trinh gây "sốt" mạng xã hội vì chia sẻ quan niệm trong việc chọn bạn trai. Cô khuyên phụ nữ nên chọn yêu người hào phóng, sẵn sàng chi tiền vì người yêu.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 9 Ngọc Trinh khẳng định: “Đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai”. Cô tuyên bố, không thể yêu được người ki bo và thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: “Để anh".
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 10  Quan điểm của mỹ nhân sinh năm 1989 tạo ra các luồng ý kiến trái chiều. Người nức nở khen cô nói đúng. Người lại chê Ngọc Trinh thực dụng, tính toán.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 11 Trước đó, Ngọc Trinh tiết lộ, thích đàn ông lớn tuổi vì họ có sự vững chắc về kinh tế, có thể lo cho cô và gia đình cô một cuộc sống đầy đủ, không cần lo toan chuyện tiền nong.
Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng ảnh 12 Tuy nhiên, bạn trai hiện tại được cho là ít tuổi hơn người đẹp. Dĩ nhiên, về độ giàu có, người này không kém những người tình trước đó của cô.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG