Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

TPO - Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 1

Mới đây, Hồng Quế liên tục đăng tải nhiều khoảnh khắc bạo trong chuyến du lịch Hòa Bình trên trang cá nhân. Theo đó, nữ người mẫu khỏa thân và dùng một tấm chăn che chắn những phần nhạy cảm, mặc dù vậy mọi người vẫn có thể thấy được vòng 1 đồ sộ của cô.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 2

Kèm theo đó, cô viết: "Một người đàn ông xuất sắc luôn có một đám người vây quanh, cả nam lẫn nữ. Một người phụ nữ xuất sắc thì luôn cô đơn, không có ai bên cạnh. Đàn ông ưu tú vì họ cô đơn, còn đàn bà cô đơn vì họ ưu tú".

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 3

Trong một hình ảnh khác, nữ người mẫu khoe tấm lưng trần gợi cảm kèm chú thích: “Thân Em như tấm lụa đào. Quỷ tha ma bắt rơi vào tay anh".

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 4

Sinh năm 1994, Hồng Quế sở hữu chiều cao 1,79m và từng là cái tên nổi tiếng trong giới người mẫu Việt Nam với số đo 3 vòng 87-62-98 cực chuẩn. 

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 5  Tuy nhiên, người mẫu 9X bị gán mác "gái hư" vì loạt scandal từ đời tư đến váy áo. 
Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 6  
Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 7 Đặc biệt, cách đây vài năm Hồng Quế sinh con gái đầu lòng và tuyên bố làm mẹ đơn thân.
Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo ảnh 8 Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh xác nhận thông tin mình và Hồng Quế đang hẹn hò thu hút sự quan tâm của nhiều người.
MỚI - NÓNG